In Poster là một trong những ấn phẩm truyền thông giúp doanh nghiệp truyền tải thông tin, thông điệp ở dạng hình ảnh, biểu tượng. Để poster có thể truyền đạt thông điệp đến với khách hàng nhanh nhất, poster phải gây ấn tượng với khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Bài viết dưới đây cung cấp cho bạn thông tin dịch vụ in ấn poster chuyên nghiệp, thể hiện nội dung truyền thông của doanh nghiệp một cách tốt nhất.

Công ty Đức Thành in Poster theo yêu cầu
Công ty Đức Thành in poster theo yêu cầu

Poster là gì? 

Poster hay còn gọi là áp phích, là một loại ấn phẩm quảng cáo thông dụng. Poster thường quảng cáo về sản phẩm, giới thiệu dịch vụ hoặc tuyên truyền thông điệp, văn hóa đến người xem. Thiết kế poster bao gồm hình ảnh, nội dung, biểu tượng với bố cục hợp lý, in trên một mặt duy nhất. 

Poster quảng cáo thường được treo ở những nơi có đông người qua lại, đặc biệt là nhóm đối tượng khách hàng muốn hướng đến. Công nghệ in hiện đại cho phép in poster trên nhiều chất liệu, nhiều khổ giấy với nhiều họa tiết, hình ảnh phức tạp.

Poster được dùng rất phổ biến trong quảng cáo, marketing hiện nay nên nhu cầu in poster rất lớn. Khách hàng chỉ cần thiết kế mẫu hoặc đưa ra yêu cầu, các đơn vị in ấn sẽ thực hiện nhanh chóng. 

Bảng báo giá in Poster tại Hà Nội của xưởng in Đức Thành

Báo giá in Poster tại Hà Nội phụ thuộc vào nhiều yếu tố như chất liệu giấy, kỹ thuật in và gia công, kích thước,… Xưởng in Đức Thành tự tin là một trong những cơ sở in ấn chuyên nghiệp, giá tốt nhất hiện nay. Chúng tôi sẽ tư vấn giải pháp in Poster giá thành hợp lý, tiết kiệm chi phí cho mọi khách hàng.

Mời tham khảo bảng báo giá in Poster tại Hà Nội của xưởng in Đức Thành cơ bản dưới đây. Chi tiết tư vấn báo giá mời liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

1. Bảng báo giá in Poster trong nhà

 • In Poster khổ A0: từ 34.000 – 50.000 VNĐ/tờ.
 • In Poster khổ A1: từ 17.500 – 27.000 VNĐ/tờ.
 • In Poster khổ A2: từ 9.500 – 15.000 VNĐ/tờ.
 • In Poster khổ A3: từ 4.800 – 10.000 VNĐ/tờ.
 • In Poster khổ A4: từ 2.500 – 10.000 VNĐ/tờ.

2. Bảng báo giá in Poster ngoài trời

 • In Poster khổ A0: từ 70.000 – 100.000 VNĐ/tờ.
 • In Poster khổ A1: từ 24.000 – 35.000 VNĐ/tờ.
 • In Poster khổ A2: từ 19.500 – 25.000 VNĐ/tờ.
 • In Poster khổ A3: từ 10.000 – 20.000 VNĐ/tờ.
 • In Poster khổ A4: từ 5.000 – 18.000 VNĐ/tờ.

3. Bảng giá in Poster cho giấy Couche 150gsm

Số lượng (tờ) Đơn giá (vnđ/tờ)
A1 (63x84cm) A2 (42x63cm) A3 (29x42cm)
50 45.000 30.000 25.000
100 29.000 18.000 14.000
200 15.500 9.800 6.150
300 11.500 6.800 5.000
500 8.200 4.500 3.500

4. Bảng giá in Poster cho giấy Decal Amazon

Số lượng (tờ) Đơn giá (vnđ/tờ)
A1 – 63×84 A2 – 42×63 A3 – 29×42
50 65.000 40.000 32.000
100 37.000 25.000 16.500
200 22.500 15.000 9.800
300 17.500 10.500 7.700
500 14.500 7.600 5.400

Lưu ý: Nếu bạn muốn in Poster bằng các loại chất liệu, quy cách in khác thì hãy liên hệ trực tiếp với In Đức Thành theo form bên dưới.

Yêu cầu báo giáNhận ngay chỉ sau 3 phút yêu cầu

Đức Thành chuyên dịch vụ in Poster nhanh giá rẻ
Đức Thành chuyên dịch vụ in poster nhanh giá rẻ

Thông số in Poster tại in Đức Thành

 • Chất liệu giấy & Định lượng:
  • Giấy Couches (80 – 250gsm)
  • Giấy Bristol (150 – 350gsm)
  • Giấy Crystal (35 – 350gsm)
  • Giấy PP
 • Kích thước: A1, A2, A3, A4, A5, 40x60cm, 50x70cm
 • Số mặt in: 1 mặt
 • Gia công: Cắt thành phẩm/ Cán mờ, cán bóng nilon 2 mặt.

Dịch vụ In Poster giá rẻ tại Hà Nội

Công ty in Đức Thành cung cấp dịch vụ in poster nhanh, rẻ, được ưa chuộng tại Hà Nội. Các dịch vụ điển hình được khách hàng ưa thích tại đây bao gồm:

In Poster theo yêu cầu

Khách hàng chỉ cần gửi file in và yêu cầu cho chúng tôi, bản in sẽ được hoàn thiện và gửi đến bạn tropháp ng vòng từ 1 – 3 ngày. Ngoài ra, Đức Thành cũng hỗ trợ chỉnh sửa thiết kế và tư vấn giải in ấn nhằm tối ưu hiệu quả, tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

In Poster lấy ngay

In poster lấy ngay hay in poster nhanh được nhiều khách hàng yêu cầu tại Đức Thành. Chúng tôi sẽ in file mẫu và hoàn thiện để có thể bàn giao cho khách ngay trong ngày.

In Poster số lượng ít

Nhiều khách hàng cần in poster mẫu hoặc số lượng ít cũng được Đức Thành hỗ trợ nhiệt tình. Gửi yêu cầu ngay đến chúng tôi để được hỗ trợ nhé.

Ý nghĩa của Poster 

Với mỗi doanh nghiệp và công ty, quảng cáo là mảng hoạt động quan trọng không thể thiếu. Quảng cáo tốt giúp đem lại nhiều khách hàng, nhiều đơn hàng, để lại ấn tượng sâu sắc về thương hiệu. Một trong những công cụ quảng cáo giá rẻ nhưng hiệu quả đó là Poster.

Gần như bất cứ đơn vị làm quảng cáo nào cũng đều ít nhất một lần sử dụng Poster. Hình thức quảng cáo truyền thông này có nhiều ý nghĩa như:

Giới thiệu sản phẩm hoặc dịch vụ
Đây là ý nghĩa quan trọng nhất của poster quảng cáo. Trên ấn phẩm có chứa đầy đủ thông tin, hình ảnh về sản phẩm, dịch vụ mà bạn cung cấp. Khách hàng qua đó có thể nắm bắt nhanh chóng với ấn tượng sâu sắc.

Tiếp cận nhanh tới khách hàng tiềm năng
Trên poster quảng cáo chứa đầy đủ thông tin bằng hình ảnh, chữ viết đánh thẳng vào tâm lý của người xem. Nhờ vậy mà nó có thể tiếp cận dễ dàng, để lại ấn tượng sâu sắc với mọi người. Bất cứ ai sau này khi cần đến sản phẩm, dịch vụ đó cũng sẽ có xu hướng lựa chọn doanh nghiệp của bạn hơn là các đối thủ khác.

Poster quảng cáo thuốc giúp doanh nghiệp tiếp cận tới khách hàng tiềm năng
Poster quảng cáo thuốc giúp doanh nghiệp tiếp cận tới khách hàng tiềm năng

Quảng bá, tăng nhận diện thương hiệu
Poster là công cụ quảng cáo giá rẻ nhưng hiệu quả, không thể thiếu trong chiến dịch truyền thông. Ngoài quảng bá sản phẩm trực tiếp, poster còn góp phần quảng bá thương hiệu, giúp nhiều người biết đến hơn.

Các loại in Poster phổ biến hiện nay

Có 2 loại in Poster được chia theo đặc điểm in ấn và nơi sử dụng như sau:

Poster trong nhà

Poster trong nhà là loại ấn phẩm quảng cáo được sử dụng bên trong công trình hoặc có mái che. Do không tiếp xúc với nắng mưa trực tiếp nên độ bền cao hơn, ít bị mờ bẩn hoặc phai màu. Chất liệu in Poster trong nhà thường là giấy trắng thông thường, sử dụng mực nước với kỹ thuật in hiện đại. Do vậy sản phẩm thể hiện tốt các thiết kế phức tạp như ở lĩnh vực thời trang hay hội họa. Bên ngoài giấy in sẽ được cán màng bảo vệ bề mặt để tăng độ bền, giảm tình trạng phai màu.

Đặc điểm của Poster trong nhà là hình ảnh in sắc nét, mịn, đẹp, độ chính xác cao. Sản phẩm thường dùng treo tường, đặt trên gá hoặc dán bảng. Doanh nghiệp thường chọn Poster trong nhà cho các sự kiện ngắn hạn, cần thay đổi liên tục. Chi phí in ấn loại này khá rẻ, thay thế dễ dàng, giúp tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

Poster ngoài trời

Poster được sử dụng ngoài trời tiếp xúc trực tiếp với yếu tố thời tiết và môi trường khắc nghiệt. Do vậy nếu dùng chất liệu giấy in thông thường sẽ rất nhanh hỏng. Cần phải gia công in trên chất liệu chống chịu môi trường tốt hơn như Decal, bạt Hiflex, bạt PP hay Backlit film. Mực in là mực dầu Nhật Bản, bám dính tốt, độ nét tương đối và ít bị phai màu.

Poster ngoài trời có giá thành in ấn cao hơn Poster trong nhà
Poster ngoài trời có giá thành in ấn cao hơn poster trong nhà

Ngoài ra, poster ngoài trời cần được cán màng bảo vệ sau khi in để hạn chế trầy xước và phai màu. Vị trí thường sử dụng ấn phẩm này là quầy thuốc, trạm chờ xe bus, hội trường, trung tâm thương mại,… Với chất lượng in ấn tốt, poster ngoài trời cũng có thể đạt độ bền cao, từ vài tháng đến vài năm.

Chi phí in poster ngoài trời cao hơn nhiều so với poster trong nhà do chất liệu, mực in yêu cầu cao hơn cùng gia công phức tạp. Tuy nhiên ấn phẩm có độ bền cao, màu sắc và hình ảnh sắc nét kể cả đã sử dụng ngoài trời thời gian dài.

Ứng dụng của các loại Poster

Poster là ấn phẩm quảng cáo sử dụng rất phổ biến trong nhiều lĩnh vực và ngành nghề. So với các công cụ quảng cáo khác thì poster có nhiều ưu điểm như giá thành rẻ, dễ in ấn và sử dụng. Do vậy, ứng dụng của các loại poster rất đa dạng, điển hình như:

Poster quảng cáo

Poster quảng cáo là ứng dụng phổ biến nhất hiện nay, giúp khách hàng quảng bá sản phẩm, dịch vụ hoặc thương hiệu. Tùy theo sản phẩm muốn quảng cáo mà trên poster sẽ thể hiện những nội dung khác nhau. Ví dụ như poster quảng cáo film thì sẽ có hình ảnh diễn viên, quang cảnh chính trong film.

Ngoài mục đích quảng cáo sản phẩm chính, poster cũng có vai trò quảng cáo thương hiệu. Trên áp phích sẽ in hình ảnh, logo, slogan, sản phẩm tiêu biểu để tăng nhận diện thương hiệu. Ấn tượng về thương hiệu sẽ ghi sâu vào tiềm thức của khách hàng tiềm năng, từ đó mở rộng tệp khách hàng một cách bền vững.

Mẫu Poster quảng cáo tiêu biểu
Mẫu poster quảng cáo tiêu biểu

Poster quảng cáo thường xuất hiện ở những nơi công cộng, nhiều người qua lại. Các lĩnh vực thường dùng đến như nước uống, cà phê, sữa, nhà hàng, dịch vụ cho vay, tư vấn tuyển sinh,…

Poster cộng đồng

Poster cộng đồng là loại ấn phẩm hướng đến mục đích truyền thông đến các đối tượng cụ thể. Ví dụ như cổ động, tuyên truyền về phòng chống dịch bệnh, tiêm phòng vắc xin,… Ngoài ra khi cần giới thiệu sự kiện, thông tin về chính sách, lợi ích xã hội cũng có thể sử dụng loại poster này.

Vị trí đặt poster cộng đồng cũng thường ở những nơi công cộng, đông người qua lại. Phổ biến như ở các nút giao thông, trục đường lớn, đầu thôn xóm, trung tâm sự kiện, cơ quan chính quyền,… Người xem khi thấy poster này có thể nắm bắt nội dung truyền tải đầy đủ và tiện lợi.

Mẫu Poster tuyên truyền tiêm chủng vắc xin phòng covid
Mẫu poster tuyên truyền tiêm chủng vắc xin phòng covid

Một số loại poster cộng đồng phổ biến, thường gặp như:

 • Poster tuyên truyền 5 nguyên tắc phòng chống dịch Covid.
 • Poster cổ vũ bóng đá, bóng chuyền.
 • Poster tuyên truyền giáo dục giới tính.
 • Poster tuyên truyền tác hại của hút thuốc lá.
 • Poster giới thiệu chương trình Tết thiếu nhi.

Poster thể hiện quan điểm

Poster thể hiện quan điểm được sử dụng phổ biến trong tuyên truyền truyền thống. Đến nay thì loại ấn phẩm này ít được dùng do sự phát triển của mạng xã hội cùng các phương thức tuyên truyền tập trung hiệu quả hơn.

Thiết kế cho poster thể hiện quan điểm thường là hình ảnh tượng trưng, một câu chuyện hoặc lời kể ngắn gọn. Từ đó ấn phẩm thể hiện một quan điểm sống đẹp, một thông điệp, danh ngôn hoặc châm ngôn sống. Người thiết kế qua đó có thể thay đổi suy nghĩ, hành vi hoặc tìm được sự đồng cảm từ mọi người.

Mẫu Poster thể hiện quan điểm làm việc
Mẫu poster thể hiện quan điểm làm việc

Một số poster thể hiện quan điểm thường dùng như:

 • Poster thể hiện văn hóa công ty
 • Poster thể hiện quan điểm sống, lối sống
 • Poster thể hiện quan điểm về văn học
 • Poster thể hiện quan điểm về thời trang
 • Poster tuyên truyền, tạo cảm hứng ca hát

Poster cho chủ thể

Poster cho chủ thể là loại ấn phẩm tuyên truyền thông tin hướng tới một hoặc một nhóm đối tượng cụ thể. Ví dụ dễ hiểu như poster cho các nghệ sĩ quảng bá hình ảnh bản thân trong một sản phẩm nghệ thuật mới ra mắt. Hoặc poster cho doanh nhân nổi tiếng giới thiệu những thành tựu đạt được trong sự nghiệp. Đôi khi các nhà làm phim cũng dùng loại poster này để giới thiệu nhà tài trợ, đối tác, diễn viên cụ thể,…

Mẫu Poster giới thiệu phim Fast Furious
Mẫu poster giới thiệu phim Fast & Furious 8

Điểm khác biệt giữa poster cho chủ thể và poster quảng cáo thông thường là nội dung trên ấn phẩm xoay quanh một nhân vật cụ thể. Vì thế người xem chỉ có ấn tượng sâu sắc về một hoặc một nhóm đối tượng đó.

Một số loại poster cho chủ thể phổ biến như:

 • Poster cho ca sĩ, ban nhạc
 • Poster cho tác giả sách
 • Poster cho diễn viên
 • Poster giới thiệu phim
 • Poster cho đội tuyển quốc gia hoặc một cầu thủ bóng đá
 • Poster của tác giả sách

Kích thước Poster                                                                

Poster có thể được in ấn trên nhiều khổ giấy có kích thước khác nhau. Công ty in Đức Thành có thể in Poster mọi kích thước phổ biến theo yêu cầu của khách hàng gồm:

Poster khổ A4
Khổ A4 tiêu chuẩn có kích thước dài x rộng là 29,7cm x 21cm. Đây là kích thước nhỏ nhất để in Poster, thường dùng đặt tài bàn, quầy thanh toán hoặc dán tường. Do kích thước nhỏ nên poster trên khổ A4 thường thiết kế khá đơn giản, ít thông tin và hình ảnh.

Poster khổ A3
Khổ A3 tiêu chuẩn có kích thước dài x rộng là 42cm x 29,7cm. Đây là khổ áp phích được dùng rất phổ biến hiện nay, đặt hoặc dán ở những khu vực đông người qua lại. Poster khổ A3 dùng cho nhiều mục đích như quảng bá sản phẩm, giới thiệu dịch vụ, tăng nhận diện thương hiệu,…

Poster được in theo kích thước khổ giấy tiêu chuẩn
Poster được in theo kích thước khổ giấy tiêu chuẩn

Poster khổ A2
Khổ A2 tiêu chuẩn có kích thước dài x rộng là 59,4cm x 42cm, gấp đôi so với kích thước khổ A3. Đây là khổ giấy tương đối lớn, nên chỉ thường để dán tại cửa hàng, văn phòng hoặc các điểm chuyên quảng cáo. Hình ảnh và nội dung thiết kế cho Poster khổ A2 cũng có thể đa dạng, nhiều thông tin hơn.

Poster khổ A1
Khổ A1 tiêu chuẩn có kích thước dài x rộng là 84,1cm x 59,4cm. Đây là kích thước lớn giúp khách hàng in được nhiều thông tin và hình ảnh, thu hút sự chú ý của người xem.

Poster khổ A0
Khổ A0 tiêu chuẩn có kích thước dài x rộng là 118,9cm x 84,1cm. Đây là loại poster có kích thước tiêu chuẩn lớn nhất, thường dùng để quảng cáo phim, dự án bất động sản, sản phẩm mới,… Kích thước lớn là lợi thế thu hút mắt nhìn nếu thiết kế poster tốt, nhưng cũng là nhược điểm bởi nhiều hình ảnh, thông tin dễ gây rối mắt.

Poster khổ ngoại cỡ
Ngoài các khổ tiêu chuẩn, khách hàng có thể in trên những khổ vật liệu kích thước lớn hoặc nhỏ hơn. Phổ biến như poser in trên bạt Hiflex, bạt PP đặt ngoài trời….

Poster in trên vật liệu đặc biệt có thể có kích thước khác tiêu chuẩn
Poster in trên vật liệu đặc biệt có thể có kích thước khác tiêu chuẩn

Chất liệu giấy thường dùng để in Poster

Giấy vẫn là vật liệu thường dùng nhất để in poster, nhất là loại dùng trong nhà như rạp chiếu phim, quán ăn,… Có nhiều chất liệu giấy khác nhau được sử dụng, trong đó phổ biến nhất là các loại sau:

Giấy Couche

Giấy couche là dòng giấy được dùng nhiều nhất trong lĩnh vực in ấn nói chung và in poster nói riêng. Loại giấy này có màu trắng bắt mắt, bên ngoài phủ lớp cao lanh láng bóng, nhẵn mịn. Poster in trên giấy couche thể hiện được các thiết kế khó, rõ nét và nhiều màu sắc.

Giấy Crystal

Giấy Crystal có cấu tạo lớp, mặt trước là mặt bóng do được phủ lớp keo bảo vệ, mặt sau hơi nhám thường phủ keo. Poster in trên giấy Crystal thường là loại 2 mặt, có thể dính dễ dàng lên nhiều vị trí. Vật liệu giấy này cho bản in sắc nét, sinh động, nhưng giá thành cũng tương đối cao.

Giấy Crystal thường dùng để in Poster
Giấy Crystal thường dùng để in poster

Giấy Bristo

Giấy Bristo có ưu điểm là giá thành thấp, tuy nhiên thì độ bám mực ở mức trung bình thấp. Ngoài ra, giấy Bristo khá cứng, nhanh hỏng do tác động môi trường. Người ta thường dùng poster in trên giấy Bristo khi sử dụng ngắn hạn, muốn tiết kiệm chi phí.

Dưới đây là bảng tổng hợp chất lượng, giá thành các loại giấy in Poster.

Tiêu chí Giấy Couche Giấy Bristol
Giá thành Khá đắt Khá đắt (Rẻ hơn Couche)
Hình ảnh in Đẹp, sắc nét nhất Đẹp, sắc nét nhất
Độ sáng trung bình 68 – 98% Khá trắng sáng
Bề mặt Bóng, láng mịn Hơi bóng, mịn
Định lượng phổ biến
 • 80gsm
 • 100gsm
 • 120gsm
 • 150gsm
 • 200gsm
 • 250gsm
 • 300gsm
 • 150gsm
 • 200gsm
 • 250gsm
 • 300gsm

Lưu ý:

 • Định lượng càng cao, thì giấy càng dày, giá càng cao
 • Một số chất liệu in poster khác: Crystal, giấy PP

Lưu ý: Nếu bạn muốn in Poster bằng các loại chất liệu, quy cách in khác thì hãy liên hệ trực tiếp với In Đức Thành theo form bên dưới.

Yêu cầu báo giáNhận ngay chỉ sau 3 phút yêu cầu

Thiết kế Poster đẹp cần những gì?

Poster hay bất cứ công cụ quảng cáo nào đều có mục đích tạo ấn tượng tốt cho người xem – những vị khách hàng tương lai. Thiết kế của Poster vì vậy mang đậm tính chất của sản phẩm, khiến người nhìn không thể quên. Cùng với đó, Poster cũng phải đạt được mục đích lâu dài là quảng bá thương hiệu.

Xưởng in Đức Thành luôn hướng đến hỗ trợ khách hàng tạo ra các bản Poster đẹp, với các tiêu chí quan trọng sau:

Poster phải truyền đạt thông điệp thú vị và ý nghĩa
Tiêu chí đầu tiên của thiết kế Poster đẹp là phải truyền tải được thông tin sản phẩm hay sự kiện chính đến người xem. Cách truyền tải không bó buộc, có thể là một câu chuyện, một thông điệp ý nghĩa hoặc một tin giật gân. Ngoài ra, các yếu tố phụ trợ như hình ảnh, cách bố trí sắp đặt, chữ viết, màu sắc,… phải đảm bảo hài hòa, thẩm mỹ.

Mẫu thiết kế Poster thể hiện mục tiêu phát triển của doanh nghiệp
Mẫu thiết kế poster thể hiện mục tiêu phát triển của doanh nghiệp đẹp

Thiết kế Poster sáng tạo nhưng không quá phức tạp
Mỗi ngày một người có thể tiếp xúc với hàng trăm, hàng nghìn mẫu Poster và quảng cáo ở mọi nơi. Điều gì khiến họ dừng lại, đọc kỹ và có ấn tượng tốt với một mẫu Poster cụ thể? Đây là lý do cần thiết kế sáng tạo, dễ hiểu, đi vào lòng người ngay từ những giây đầu tiên.

Tham khảo mẫu in Poster quảng cáo đẹp

Poster thiết kế đẹp là yếu tố quan trọng quyết định hiệu quả của ấn phẩm quảng cáo. Mời tham khảo một số mẫu in poster quảng cáo đẹp dưới đây. Nếu cần thiết kế các mẫu poster đẹp hãy liên hệ với Đức Thành nhé.

Mẫu Poster standee

Mẫu Poster quảng cáo dịch vụ của nha khoa 24h
Mẫu poster quảng cáo dịch vụ của Nha khoa 24h
Mẫu Poster quảng cáo gây ấn tượng của trung tâm anh ngữ
Mẫu poster quảng cáo gây ấn tượng của trung tâm Anh Ngữ

Mẫu Poster dán tường

Mẫu Poster dán tường đơn giản thú vị treo ở quán cà phê
Mẫu poster dán tường đơn giản, thú vị treo ở quán cà phê
Mẫu Poster dán tường quảng cáo chương trình sale
Mẫu poster dán tường quảng cáo chương trình Sale

Mẫu Poster khổ lớn

Mẫu Poster quảng cáo khổ lớn ấn tượng với màu xanh bắt mắt
Mẫu poster quảng cáo khổ lớn ấn tượng với màu xanh bắt mắt
Mẫu Poster quảng cáo khổ lớn của Pepsi
Mẫu poster quảng cáo khổ lớn của Pepsi
Mẫu in Poster thời trang hiện đại
Mẫu in Poster thời trang hiện đại
Poster cá nhân hiện đại
Poster cá nhân hiện đại
Mẫu in poster cá tính
Mẫu in poster cá tính
Mẫu in Poster màu tím mơ mộng
Mẫu in Poster màu tím mơ mộng
Poster mẫu thời trang cực đẹp
Poster mẫu thời trang cực đẹp
Mẫu in Poster màu cam
Mẫu in Poster màu cam
Poster mang phong cách độc đáo
Poster mang phong cách độc đáo
Mẫu Poster với màu chủ đạo vàng
Mẫu Poster với màu chủ đạo vàng
Mẫu Poster với màu chủ đạo tím
Mẫu Poster với màu chủ đạo tím
Mẫu in poster với màu đỏ nổi bật
Mẫu in poster với màu đỏ nổi bật

Quy trình in Poster tại xưởng in Đức Thành

Xưởng in Đức Thành xây dựng và tối ưu quy trình in chuyên nghiệp, đảm bảo chất lượng tốt nhất tới tay khách hàng. Với sự hỗ trợ của máy móc, thiết bị hiện đại cùng các kỹ sư kinh nghiệm, chúng tôi đảm bảo quá trình in nhanh chóng, chính xác, ít phát sinh sai sót.

Bước 1: Thiết kế và thống nhất kỹ thuật in mẫu poster

Khách hàng gửi file thiết kế poster sẵn cho xưởng hoặc chúng tôi sẽ hỗ trợ thiết kế theo yêu cầu. Nhân viên tư vấn cũng sẽ hỗ trợ, thống nhất với khách hàng giải pháp in phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng poster.

Quy trình in Poster chuyên nghiệp tại Đức Thành
Quy trình in poster chuyên nghiệp tại Đức Thành

Bước 2: Chuẩn bị in

Xưởng in sẽ chuẩn bị đầy đủ mực in, máy móc, vật liệu,… sẵn sàng cho quá trình in liên tục và chính xác. Mực in cùng giấy in được lắp đúng yêu cầu kỹ thuật trước khi làm việc.

Bước 3: Tiến hành in

File thiết kế được chuyển đến máy in đúng định dạng. Đức Thành sẽ thực hiện in thử và kiểm tra bản mẫu trước khi in hàng loạt. Bản in mẫu có thể gửi cho khách hàng nếu được yêu cầu.

Bước 4: Sấy chuyên dụng

Ngay sau khi in, tấm poster sẽ được chuyển đến máy sấy chuyên dụng để làm khô mực đúng kỹ thuật. Bản in đạt yêu cầu thì mực in khô ráo, sắc nét, thể hiện tốt màu sắc và không bị lỗi theo tiêu chuẩn. Với công nghệ in khô thì bước này sẽ được bỏ qua.

Bước 5: Gia công sau in

Sau khi in, poster sẽ được gia công bảo vệ bề mặt và mực in, tăng độ bền và chất lượng ấn phẩm. Cuối cùng là cắt biên để tạo thành phẩm hoàn thiện giao tới tay khách hàng.

Những thông tin cần thiết khi đặt in Poster tại công ty Đức Thành

Để in ấn nhanh chóng, tiết kiệm, đúng nhu cầu sử dụng thì khách hàng cần xác định trước các thông tin dưới đây. Nhân viên tư vấn của Đức Thành cũng sẽ hỗ trợ để thống nhất thông tin in ấn chính xác theo yêu cầu của khách hàng.

 • Kích thước Poster: Kích thước chiều dài, chiều dọc theo đơn vị cm hoặc mm chính xác của khổ Poster. Xác định kích thước này dựa trên vị trí đặt Poster quảng cáo có diện tích bao nhiêu, ở trong nhà hay ngoài trời, đặt trong bối cảnh nào?…
 • Chất liệu in Poster: Lựa chọn chất liệu Poster phù hợp dựa trên vị trí hoặc yêu cầu đặt quảng cáo. Ví dụ Poster cần dán trên nền tường hoặc biểu bảng thì nên in bằng Decal có lớp keo phía sau. Còn Poster để treo thì nên đục lỗ 4 cốc hoặc gắn gá treo. Còn Poster đặt trên kệ thì nên chọn loại khổ nhỏ, có khung cứng.
Cung cấp thông tin cần thiết để in Poster nhanh
Cung cấp thông tin cần thiết để in poster nhanh
 • Kỹ thuật gia công: Đức Thành sẽ tư vấn dựa trên mục đích sử dụng Poster cụ thể của khách hàng. Phổ biến là những kỹ thuật gấp mép, cán bóng, cán mờ, đục lỗ 4 gốc,…
 • File in ấn: Là file thiết kế Poster khách hàng cần gửi cho Đức Thành để in ấn. Lưu ý nên chọn gửi file gốc dạng đuôi AI, PS, CDR, PDF hoặc JPG để thuận tiện cũng như tránh vỡ ảnh.
 • Số lượng bản in: Số lượng in Poster càng nhiều thì mức giá in trên mỗi sản phẩm càng thấp. Đức Thành hỗ trợ in mẫu hoặc in số lượng ít cho khách hàng có nhu cầu.

Trên đây là thông tin về dịch vụ in poster nhanh, giá rẻ tại Hà Nội của công ty Đức Thành. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, chúng tôi tự tin là đơn vị in ấn hàng đầu mà doanh nghiệp nên lựa chọn. Liên hệ ngay với Đức Thành để được tư vấn thêm nhé.

In Poster A0

210 Đức Thành
Trần Thị Trang
Phạm Huyền Trang
Chu Thị Hương