25+ mẫu brochure bất động sản đẹp, ấn tượng

Thiết kế, in ấn brochure bất động sản chắc hẳn là chiến lượng marketing, quảng cáo dự án không còn xa lạ với các doanh nghiệp. Đây cũng là cách thức kêu gọi nhà đầu tư “rót vốn” vào các bất động sản một cách hiệu quả và tiết kiệm chi phí. Vậy làm sao để thiết kế brochure chất lượng, ấn tượng? Hãy tham khảo bài viết sau để biết thông tin chi tiết!

Brochure bất động sản là gì?

Brochure bất động sản chứa các hình ảnh, thông tin liên quan đến dự án, chi phí hay nhà đầu tư, xây dựng. Đây là công cụ tiếp thị, giúp cho những doanh nghiệp mô giới bất động sản có thể kết nối, liên lạc dễ dàng hơn với đối tượng, khách hàng tiềm năng. 

Nhìn chung, với mẫu brochure này, các khách hàng, chủ đầu tư có thể quyết định có nên tham gia “rót vốn” vào dự án bất động sản hay không. Đây chính là mục tiêu cuối cùng khi thiết kế hay in ấn brochure ngành bất động sản.

Brochure bất động sản là gì
Brochure bất động sản bao gồm các thông tin dự án đầu tư 

Tại sao nên thiết kế, in ấn brochure bất động sản

Như đã đề cập ở trên, việc thiết kế hay in ấn brochure đem lại lợi ích cho cả doanh nghiệp cũng như nhà đầu tư. Cụ thể, một brochure ấn tượng sẽ nâng cao hình ảnh và giá trị của bạn hơn. Thay vì trình bày dự án dài dòng, tốn nhiều thời gian, chỉ với 2 – 3 trang brochure, bạn đã có thể cung cấp cho khách hàng thông tin đầy đủ, bản đồ, tiện ích hay giá cả của bất động sản.

Đây cũng là công cụ marketing tiết kiệm chi phí, hỗ trợ bán hàng, thuyết phục khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả. Ngoài ra, ấn phẩm bất động sản đẹp, ấn tượng còn giúp nâng giá trị thương hiệu của doanh nghiệp, thể hiện được tính chuyên nghiệp và sự uy tín trong kinh doanh, làm ăn. Đây cũng là điều quyết định khách hàng có bỏ vốn hay mua bất động sản của bạn hay không.

Tại sao nên thiết kế brochure bất động sản
Brochure bất động sản mang đến nhiều lợi ích cho doanh nghiệp và chủ đầu tư 

Các mẫu brochure bất động sản nổi bật

Tùy thuộc vào lĩnh vực bạn đấu thầu, dự án đang triển khai hoặc mong muốn của mình thì có thể thiết kế, in ấn mẫu brochure bất động sản khác nhau. Dưới đây là một số mẫu brochure ngành bất động sản được giới khách hàng đánh giá cao:

Brochure bất động sản
Brochure bất động sản sang trọng, đẳng cấp
Brochure bất động sản
Dự án bất động sản biệt thự, villa 
Brochure bất động sản
Brochure dự án đầu tư nhà ở
Brochure bất động sản
Ấn phẩm quảng cáo dự án bất động sản khu phố, đô thị
Brochure bất động sản
Brochure bất động sản chi tiết về ngôi nhà
Brochure bất động sản
Brochure dự án đầu tư đơn giản, thanh lịch
Brochure bất động sản
Brochure bất động sản đơn giản
Brochure bất động sản
Brochure thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng mang theo bên mình 
Brochure bất động sản
Brochure bất động sản, tòa nhà xây dựng
Brochure bất động sản
Brochure các thiết kế trong nhà 
Brochure bất động sản
Mẫu dự án bất động sản thiết kế brochure A4 nhỏ gọn, cuốn hút
Brochure bất động sản
Brochure dành cho agency, nhà môi giới bất động sản 
Brochure bất động sản
Dự án bất động sản dành cho gia đình

In Đức Thành – địa chỉ in ấn brochure bất động sản giá rẻ, uy tín

Nếu như nhắc đến các đơn vị in ấn brochure nổi tiếng hiện nay, chắc hẳn nhiều doanh nghiệp hay khách hàng sẽ nghĩ ngay tới In Đức Thành. Bởi lẽ, với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành in ấn, In Đức Thành tự tin mang đến cho bạn những mẫu brochure bất động sản đẹp, ấn tượng với mức giá cực kỳ phải chăng.

In Đức Thành đảm bảo quy trình in ấn nghiêm ngặt với đầy đủ các bước từ tư vấn, báo giá, lên ý tưởng, thiết kế cho tới công đoạn in ấn, gia công tỉ mỉ… Đồng thời, đơn vị còn sở hữu mực in cao cấp, có độ bền màu cao, trang thiết bị hiện đại được nâng cấp và bảo trì thường xuyên.

In Đức Thành cũng có đội ngũ chuyên môn cao, có thể thiết kế và sáng tạo brochure bất động sản một cách độc đáo, ấn tượng. Khi in ấn với số lượng lớn tại đây, bạn còn nhận được mức giá “hạt dẻ”, miễn phí thiết kế và in thử. 

Đặc biệt hơn, In Đức Thành cũng có chế độ chăm sóc khách hàng cực kỳ ưu việt. Vì vậy, với những ưu điểm vượt trội ở trên, bạn có thể an tâm lựa chọn In Đức Thành là đơn vị in ấn brochure bất động sản. Khách hàng có thể liên hệ đơn vị qua số hotline 024.6682.6686 để được tư vấn và báo giá chi tiết.

Brochure bất động sản tại in Đức Thành
Mẫu brochure bất động sản được in ấn tại In Đức Thành 

Brochure bất động sản là ấn phẩm vô cùng cần thiết mà bất cứ doanh nghiệp hay đơn vị làm việc trong lĩnh vực này cần có. Do đó, hy vọng rằng, với những gợi ý ở trên, bạn đã có cho mình ý tưởng thiết kế brochure sáng tạo, độc đáo. Bên cạnh đó, bạn có thể liên hệ với In Đức Thành để được tư vấn, miễn phí thiết kế brochure chất lượng nhé!

Trần Thị Trang
Phạm Huyền Trang
Chu Thị Hương
Xem mục lục