99+ mẫu brochure du lịch ấn tượng, đẹp mắt

Brochure du lịch không chỉ giúp các công ty, doanh nghiệp quảng bá hình ảnh, giới thiệu sản phẩm, dịch vụ mà còn hỗ trợ khách hàng hiểu hơn về các tour du lịch chất lượng, các địa điểm vui chơi, tham quan hay ăn uống. Chính vì vậy, việc thiết kế hay in ấn brochure sao cho đẹp, cho thu hút là điều được rất nhiều người quan tâm. Tham khảo ngay bài viết sau đây của In Đức Thành để hiểu rõ hơn bạn nhé!

Brochure du lịch là gì?

Brochure du lịch là ấn phẩm quảng cáo 2 – 3 trang. Thông thường, brochure lĩnh vực du lịch sẽ mang đến cho khách hàng các thông tin về dịch vụ, các tour trong nước và ngoài nước, giá thành, địa chỉ liên hệ… Qua những lời giới thiệu hay quảng bá trên brochure, khách hàng có thể quyết định nên hay không nên sử dụng dịch vụ đó.

Brochure du lịch còn là ấn phẩm để nhận diện thương hiệu, quảng bá hình ảnh công ty. Vì vậy, có thể khẳng định rằng, brochure đóng vai trò vô cùng quan trọng trong lĩnh vực du lịch.

Brochure du lịch là gì
Brochure du lịch đóng vai trò vô cùng quan trọng

Các loại brochure du lịch phổ biến hiện nay

Hiện nay, brochure du lịch sẽ có nhiều hình thức, nhiều loại khác nhau như:

  • Brochure giới thiệu điểm đến: Những mẫu brochure giới thiệu điểm đến thường thiết kế đơn giản, nhỏ gọn, du khách có thể mang theo bên mình. Đồng thời, mẫu brochure này còn giúp du khách có cái nhìn tổng quát về địa điểm sẽ ghé thăm.
  • Brochure cẩm nang du lịch: Cuốn brochure này sẽ có nhiều thông tin hơn như giờ giấc, giá vé, thông tin khách sạn, nhà hàng hay địa điểm vui chơi… Brochure này sẽ được bày bán trên một số điểm điểm vui chơi, du lịch hay các nhà sách để du khách tiện tham khảo.
  • Brochure quảng cáo du lịch: Đối với các địa điểm du lịch như trạm tàu, sân bay, địa điểm bán vé máy bay hay bến xe… bạn sẽ thấy các brochure quảng cáo về tour du lịch.
  • Brochure quảng cáo công ty du lịch: Hiện nay, các công ty, đơn vị tổ chức tour du lịch sẽ sử dụng brochure làm phương tiện quảng bá thương hiệu. Với mỗi brochure, du khách sẽ hiểu rõ được nội dung công ty, lĩnh vực hoạt động, các dịch vụ hay sản phẩm…
các loại brochure du lịch
Có nhiều loại brochure du lịch khác nhau 

Cẩm nang thiết kế brochure du lịch đẹp

Bạn có thể bỏ túi một số mẹo thiết kế brochure du lịch ấn tượng, hút mắt dưới đây:

  • Nội dung: Brochure du lịch cần có nội dung ngắn gọn, cô đọng và súc tích. Bạn hãy phân loại, làm bố cục brochure một cách hợp lý, hiệu quả. Bên cạnh đó, với những nội dung quan trọng, bạn nên đặt vào trang bìa để gây ấn tượng với du khách.
  • Hình ảnh: Hình ảnh vẫn luôn là yếu tố quan trọng khi thiết kế brochure. Bạn hãy sử dụng hình ảnh đẹp, độc đáo, chân thực của công ty hay tour du lịch.
  • Kích thước: Đối với kích thước, bạn có thể tham khảo các loại size như A3, A4, A5 hay DL. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể thiết kế brochure du lịch với nhiều loại kích thước khác nhau tùy theo dịch vụ cũng như mục đích của doanh nghiệp.
  • In ấn chất lượng: Sau khi bạn đã có một bản thiết kế brochure ấn tượng, đến khâu in ấn, bạn hãy lựa chọn máy in phù hợp, chất lượng mực in tốt. Bên cạnh đó, bạn hãy tham khảo thương hiệu, địa chỉ in ấn chất lượng, chuyên nghiệp.
Thiết kế brochure du lịch
Bạn hãy thiết kế brochure du lịch ấn tượng, cuốn hút 

Tổng hợp các mẫu brochure du lịch, ấn tượng

Nếu chưa biết thiết kế brochure du lịch như thế nào đẹp, bạn có thể tham khảo một số mẫu dưới đây:

Brochure du lịch
Brochure về địa điểm du lịch
Brochure du lịch
Brochure du lịch đơn giản nhưng đầy đủ thông tin
Brochure du lịch
Brochure điểm đến du lịch tại biển xinh đẹp
Brochure du lịch
Brochure du lịch sáng tạo, cuốn hút
Brochure du lịch
Brochure về công ty, địa điểm tổ chức du lịch
Brochure du lịch
Thiết kế brochure travel cuốn hút
Brochure du lịch
Brochure travel đến Paris cực kỳ đẹp mắt
Brochure du lịch
Brochure thông tin du lịch cực kỳ chi tiết
Brochure du lịch
Ấn phẩm quảng cáo tour du lịch sang trọng
Brochure du lịch
Ấn phẩm quảng cáo đẹp mắt, thiết kế tinh tế
Brochure du lịch
Brochure hướng dẫn du lịch, các địa điểm vui chơi, tham quan
Brochure du lịch
Brochure du lịch tại các địa điểm thôn quê
Brochure du lịch
Brochure du lịch nhỏ gọn, dễ dàng mang theo bên người
Brochure du lịch
Brochure du lịch tại New York, Hoa Kỳ 

In Brochure du lịch đẹp, chuyên nghiệp tại In Đức Thành

Có thể khẳng định rằng, việc lựa chọn một địa chỉ in ấn chất lượng là điều vô cùng cần thiết và quan trọng khi thiết kế brochure du lịch. Vì vậy, bạn có thể tham khảo đơn vị in ấn In Đức Thành với nhiều năm kinh nghiệm.

In brochure du lịch tại In Đức Thành, bạn sẽ được nhân viên thiết kế miễn phí, tư vấn tận tình về màu sắc, hình ảnh, nội dung phù hợp với doanh nghiệp, thương hiệu. Bên cạnh đó, đơn vị cũng cam kết sử dụng màu mực chất lượng, giấy in tốt, máy móc trang thiết bị hiện đại, đảm bảo brochure khi in ấn có chất lượng tuyệt đối. Khi in ấn tại In Đức Thành, bạn còn nhận được mức giá phải chăng, cạnh tranh. Vì vậy, bạn có thể liên hệ với In Đức Thành qua số hotline 024.6682.6686 để được tư vấn và báo giá.

Brochure du lịch tại in Đức Thành
Mẫu brochure du lịch tại In Đức Thành 

Một brochure du lịch đẹp mắt, sáng tạo sẽ tạo điểm nhấn, thu hút khách hàng. Vì vậy, bạn hãy sử dụng ấn phẩm này như một cách quảng bá thương hiệu của mình một cách hiệu quả nhé! Đừng quên tham khảo in ấn tại In Đức Thành để nhận được nhiều voucher giảm giá.

Trần Thị Trang
Phạm Huyền Trang
Chu Thị Hương
Xem mục lục