15+ Tờ rơi du lịch ấn tượng, thu hút khách hàng 2024

Thiết kế tờ rơi du lịch đẹp, ấn tượng và chuyên nghiệp là một trong những hình thức marketing hiệu quả đang được nhiều công ty lữ hành áp dụng hiện nay. Không chỉ thu hút khách hàng sử dụng dịch vụ mà tờ rơi đẹp còn giúp quảng bá hình ảnh doanh nghiệp đến với khách hàng. Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế, in ấn tờ rơi trong lĩnh vực du lịch thì đừng bỏ qua những thông tin trong bài viết dưới đây! 

Tìm hiểu về tờ rơi du lịch

Để hiểu rõ hơn về kích thước, độ dày cũng như các thông tin cần có trong tờ rơi du lịch mời các bạn cùng tham khảo thông tin dưới đây!

Tờ rơi du lịch là gì?

Tờ rơi du lịch là ấn phẩm truyền thông được thiết kế và in ấn các thông tin về chương trình khuyến mãi, tour dịch vụ và thông tin của công ty lữ hành. Tờ rơi được thiết kế nhằm thu hút khách hàng sử dụng dịch vụ du lịch của công ty. Theo đó tờ rơi càng ấn tượng, chuyên nghiệp thì càng tạo được ấn tượng tốt. Ngoài ra, tờ rơi du lịch cũng là một hình thức quảng bá hình ảnh, thương hiệu của doanh nghiệp đến gần hơn với khách hàng. 

Tờ rơi du lịch là ấn phẩm truyền thông thu hút du khách
Tờ rơi du lịch là ấn phẩm truyền thông thu hút du khách

Kích thước tờ rơi du lịch

Tờ rơi du lịch được thiết kế và in ấn với nhiều kích thước khác nhau như: A3, A4, A5, A6. Tùy theo mục đích mà các công ty lữ hành có thể thiết kế tờ rơi khổ dọc, khổ ngang, gấp 2 hoặc gấp 3 để phù hợp với hình ảnh và thông tin cần truyền tải. 

  • Kích thước tờ rơi A3: 29.7 x 43cm
  • Kích thước tờ rơi A4: 21 x 29.7cm
  • Kích thước tờ rơi A5: 14.8 x 21cm
  • Kích thước tờ rơi A6: 10.5 x 14.8cm. 

Độ dày tờ rơi du lịch

Khi in ấn tờ rơi trong lĩnh vực du lịch, giấy in càng dày thì hình ảnh càng đẹp, sang trọng và chuyên nghiệp. Để đảm bảo chất lượng tờ rơi, bạn nên chọn các loại giấy có độ dày từ 65 gram đến 300 gram. Tùy theo mục đích cũng như ngân sách đầu tư mà bạn có thể lựa chọn. Giấy in càng dày thì chi phí càng cao và ngược lại. 

Màu sắc

Màu sắc trên tờ rơi cần đảm bảo sự hài hòa, không nên sử dụng các gam màu nóng hoặc quá lòe loẹt sẽ gây khó chịu cho người xem. Ngoài ra, việc lựa chọn màu sắc còn tùy thuộc vào thông điệp cũng như địa điểm mà bạn đang quảng bá. Chẳng hạn, đối với những điểm đến thư giãn, yên bình thì bạn nên chọn gam màu xanh lam. Còn điểm đến là các nơi vui chơi, giải trí sôi động thì nên ưu tiên các gam màu nóng như: cam, đỏ, vàng…

Lựa chọn màu sắc phù hợp cho tờ rơi du lịch
Lựa chọn màu sắc phù hợp cho tờ rơi du lịch

Thông tin trên tờ rơi

Thông thường, một tờ rơi du lịch cần cung cấp đầy đủ các thông tin như: công ty du lịch, địa chỉ, địa điểm du lịch, giờ khởi hành – kết thúc, giá cả, chương trình khuyến mãi… Thông tin trên tờ rơi cần súc tích, ngắn gọn, dễ đọc, dễ hiểu. Hình ảnh phải thu hút, sinh động, lựa chọn những hình ảnh đẹp nhất để quảng bá cho chuyến đi. 

Vì sao cần thiết kế tờ rơi du lịch?

Đối với lĩnh vực du lịch, tờ rơi đóng vai trò quan trọng. Đây là cách để quảng bá hình ảnh, dịch vụ cũng như địa điểm du lịch. Việc thiết kế tờ rơi đẹp, ấn tượng mang đến nhiều lợi ích như:

  • Tờ rơi giúp các công ty lữ hành giới thiệu về các tour du lịch mới cùng các chương trình khuyến mãi hấp dẫn mà công ty đang triển khai. 
  • Thông qua tờ rơi, khách hàng có thể biết được các sự kiện HOT sắp diễn ra tại điểm điểm du lịch, từ đó tạo sự tò mò, thu hút du khách đến khám phá, trải nghiệm. 
  • Việc sử dụng tờ rơi giúp các công ty du lịch thu hút được lượng lớn khách hàng tiềm năng. Đây là cách tiếp cận khách hàng trực tiếp, đồng thời là hình thức quảng cáo tiết kiệm ngân sách nhưng mang lại hiệu quả cao. 
  • Tờ rơi giúp cung cấp các thông tin đầy đủ, súc tích về địa điểm du lịch và các tour du lịch mà công ty đang cung cấp. 

7 Lưu ý quan trọng khi thiết kế tờ rơi du lịch

Để thiết kế tờ rơi đẹp, chuyên nghiệp, ấn tượng và thu hút du khách bạn cần lưu ý các vấn đề dưới đây!

Xác định tệp khách hàng

Khác với các ngành nghề khác, tệp khách hàng của các công ty du lịch là những người đi làm, có kinh tế khá giả. Do đó, ngoài chất lượng dịch vụ, họ càng quan tâm đến “cái đẹp” trong từng ấn phẩm quảng cáo. Do đó, khi thiết kế tờ rơi, bạn cần biết cách tạo điểm nhấn, thu hút sự chú ý và cảm tình của họ. Tờ rơi càng đẹp, tính thẩm mỹ càng cao thì khách hàng càng yêu thích và càng tăng tỷ lệ lựa chọn tour du lịch của bạn. 

Lựa chọn phong cách thiết kế

Đối tượng khách hàng của ngành du lịch đa số là những người trẻ tuổi do đó khi thiết kế tờ rơi bạn nên chọn phong cách năng động, trẻ trung. Đối với các tour du lịch nước ngoài, đối tượng khách hàng là người có thu nhập cao thì phong cách thiết kế tờ rơi cần sự sang trọng, đẳng cấp để thu hút sự chú ý và thể hiện được sự chuyên nghiệp, uy tín của doanh nghiệp. 

Thiết kế tờ rơi nên chọn phong cách trẻ trung
Thiết kế tờ rơi nên chọn phong cách trẻ trung

Chọn hình ảnh và màu sắc ấn tượng

Đặc thù của ngành du lịch là cần “khoe” được hình ảnh đẹp để thu hút khách hàng. Do đó bạn cần lựa chọn hình ảnh cẩn thận, hình ảnh cần phong phú, đa dạng và chân thực. Nên tìm những hình ảnh đẹp nhất của điểm đến và các món ăn đặc sản ở khu vực đó để thu hút khách hàng. 

Ngoài ra, khi thiết kế tờ rơi du lịch, bạn tránh chọn màu sắc quá lòe loẹt sẽ gây cảm giác khó chịu cho người nhìn. Các gam màu trên tờ rơi cần được phối hài hòa nhưng vẫn đảm bảo cuốn hút, làm nổi bật hình ảnh và nội dung quan trọng. 

Thể hiện rõ thương hiệu

Các mẫu tờ rơi đẹp không chỉ giúp quảng cáo tour du lịch mà còn góp phần xây dựng thương hiệu cho công ty. Do đó khi thiết kế tờ rơi bạn cần tạo các điểm nhấn, làm nổi bật được thương hiệu của bạn. Điều này sẽ giúp khách hàng nhận diện được đơn vị cung cấp tour du lịch mà họ đang tìm kiếm. 

Xây dựng nội dung và bố cục

Tờ rơi du lịch cần cung cấp các thông tin như: công ty cung cấp dịch vụ, thông tin liên lạc, tour du lịch, giá cả, thời gian diễn ra, khuyến mãi… Thông tin trên tờ rơi cần bày súc tích, ngắn gọn giúp người đọc nắm bắt được những ý quan trọng nhất. 

Chọn chất liệu in

Khi in tờ rơi cần chọn chất liệu in tốt. Bởi chất liệu tốt sẽ cho ra những sản phẩm với hình ảnh, màu sắc chân thực, rõ nét, từ đó thu hút khách hàng. Đặc biệt đối với lĩnh vực du lịch, hình ảnh quyết định đến 50% việc khách hàng có lựa chọn tour của bạn hay không.

Chọn chất liệu in tờ rơi cao cấp
Chọn chất liệu in tờ rơi cao cấp

Hướng tới cộng đồng

Hiện nay vấn đề bảo vệ môi trường ngày càng được nhiều người quan tâm. Do đó khi thiết kế tờ rơi du lịch, bạn có thể sử dụng các loại giấy tái chế. Đây là một ý tưởng tuyệt vời, từ đó thể hiện được doanh nghiệp của bạn đang quan tâm tới cộng đồng và hướng đến các hoạt động bảo vệ môi trường, từ đó tạo được cảm tình đối với khách hàng. 

Địa chỉ in tờ rơi du lịch uy tín, giá tốt

Để sở hữu tờ rơi đẹp, ấn tượng và chuyên nghiệp, bạn hãy liên hệ với dịch vụ in tờ rơi lấy ngay tại Hà Nội của in Đức Thành. Chúng tôi là đơn vị in ấn có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế, in ấn tờ rơi trong mọi lĩnh vực. Đến với Đức Thành, quý khách sẽ được tư vấn các sản phẩm phù hợp với mục đích sử dụng cũng như ngân sách. 

Với hệ thống máy in hiện đại, Đức Thành cam kết mang đến các mẫu tờ rơi đẹp, ấn tượng, thu hút khách hàng. Hiện nay, chúng tôi đang nhận in các loại tờ rơi với mọi số lượng, ngay cả những đơn hàng cần gấp với số lượng lớn. Đặc biệt, Đức Thành cam kết chi phí in ấn rẻ nhất thị trường, số lượng in càng lớn thì giá thành càng ưu đãi. Ngoài tờ rơi du lịch, hiện nay Đức Thành còn nhận in ấn nhiều ấn phẩm khác như: tem vỡ, decal, bao bì, phong bì, catalogue…

Tổng hợp các mẫu tờ rơi du lịch đẹp, ấn tượng

Dưới đây là gợi ý một số mẫu tờ rơi du lịch đẹp, chuyên nghiệp mà bạn có thể tham khảo:

Thiết kế tờ rơi dạng gấp
Thiết kế tờ rơi dạng gấp
Thiết kế tờ rơi du lịch khu vực Đông Âu
Thiết kế tờ rơi du lịch khu vực Đông Âu
Thiết kế tờ rơi du lịch Paris
Thiết kế tờ rơi du lịch Paris
Mẫu tờ rơi du lịch tại Rome
Mẫu tờ rơi du lịch tại Rome
Thiết kế tờ rơi đẹp cho du lịch tại Đài Loan
Thiết kế tờ rơi đẹp cho du lịch tại Đài Loan
Tham khảo mẫu tờ rơi du lịch đẹp tại Thái Lan
Tham khảo mẫu tờ rơi du lịch đẹp tại Thái Lan
Những thông tin hấp dẫn trong tờ rơi du lịch tại Campuchia
Những thông tin hấp dẫn trong tờ rơi du lịch tại Campuchia
Mẫu tờ rơi giới thiệu tour du lịch tại Thổ Nhĩ Kỳ
Mẫu tờ rơi giới thiệu tour du lịch tại Thổ Nhĩ Kỳ
Mẫu tờ rơi giới thiệu tour du lịch tại Singapore
Mẫu tờ rơi giới thiệu tour du lịch tại Singapore
Tờ rơi du lịch Bali
Tờ rơi du lịch Bali
Thiết kế tờ rơi giới thiệu du lịch tại Sapa
Thiết kế tờ rơi giới thiệu du lịch tại Sapa
Tour du lịch tại Ấn Độ được giới thiệu chi tiết trên tờ rơi
Tour du lịch tại Ấn Độ được giới thiệu chi tiết trên tờ rơi
Mẫu tờ rơi giới thiệu du lịch Nha Trang
Mẫu tờ rơi giới thiệu du lịch Nha Trang
Thiết kế tờ rơi du lịch Dubai
Thiết kế tờ rơi du lịch Dubai
Mẫu tờ rơi giới thiệu du lịch Sydney
Mẫu tờ rơi giới thiệu du lịch Sydney

Tờ rơi du lịch là ấn phẩm quảng cáo không thể thiếu của các công ty lữ hành. Hy vọng với những thông tin trong bài sẽ giúp bạn có thêm nhiều kinh nghiệm để tạo ra các mẫu tờ rơi đẹp, ấn tượng. Nếu có nhu cầu in ấn tờ rơi du lịch đừng quên liên hệ với Đức Thành để được tư vấn, hỗ trợ. 

Trần Thị Trang
Phạm Huyền Trang
Chu Thị Hương
Xem mục lục