Tổng hợp các mẫu Brochure xây dựng chuyên nghiệp, thu hút

Trong thị trường xây dựng đầy cạnh tranh, việc thu hút khách hàng tiềm năng và khẳng định uy tín thương hiệu là điều vô cùng quan trọng. Brochure xây dựng là công cụ marketing đắc lực giúp doanh nghiệp đạt được mục tiêu này. Brochure là ấn phẩm giới thiệu năng lực, dịch vụ và các dự án tiêu biểu của công ty một cách trực quan và ấn tượng. Với thiết kế bắt mắt, thông tin đầy đủ và súc tích, brochure giúp doanh nghiệp tạo ấn tượng và xây dựng niềm tin với khách hàng!

Brochure xây dựng là gì? Phân loại Brochure xây dựng

Brochure xây dựng là một ấn phẩm quảng cáo được thiết kế dưới dạng tờ gấp, thường được sử dụng để giới thiệu năng lực, dịch vụ và các dự án tiêu biểu của công ty xây dựng. Brochure thường được in trên giấy cao cấp với hình ảnh đẹp mắt, bố cục rõ ràng và nội dung súc tích.

Brochure xây dựng là công cụ marketing hiệu quả giúp doanh nghiệp giới thiệu năng lực, dịch vụ và dự án đến khách hàng tiềm năng. Để phù hợp với mục đích sử dụng đa dạng, brochure xây dựng thường được chia thành các loại sau:

  • Brochure giới thiệu năng lực tổng quan của công ty: Nội dung của loại brochure này thường giới thiệu về lịch sử hình thành, sứ mệnh, tầm nhìn, giá trị cốt lõi của công ty; Nêu bật những thế mạnh, điểm khác biệt của công ty so với đối thủ cạnh tranh; Trình bày các lĩnh vực hoạt động chính của công ty; Giới thiệu đội ngũ nhân sự chủ chốt của công ty; Hiển thị các chứng nhận năng lực, uy tín của công ty.
  • Brochure giới thiệu dịch vụ xây dựng: Loại brochure này tập trung giới thiệu chi tiết về một dịch vụ cụ thể của công ty; Giải thích rõ ràng lợi ích mà khách hàng nhận được khi sử dụng dịch vụ; Mô tả quy trình cung cấp dịch vụ, bảng giá dịch vụ cũng như hình ảnh minh họa cho dịch vụ.
  • Brochure giới thiệu dự án xây dựng cụ thể: Giới thiệu chi tiết về một dự án tiêu biểu của công ty; Mô tả quy mô, hạng mục công trình của dự án; Hình ảnh thi công và hoàn thiện dự án; đánh giá của khách hàng về dự án.
Brochure xây dựng
Brochure xây dựng được thiết kế dưới dạng tờ gấp để giới thiệu, quảng bá về sản phẩm, dịch vụ của công ty xây dựng

Tầm quan trọng của Brochure xây dựng

Trong ngành xây dựng đầy cạnh tranh, việc thu hút khách hàng tiềm năng và khẳng định uy tín thương hiệu là điều vô cùng quan trọng. Brochure xây dựng chính là công cụ marketing đắc lực giúp doanh nghiệp đạt được mục tiêu này.

Tiếp cận khách hàng tiềm năng hiệu quả

Brochure xây dựng được phát hành trực tiếp đến khách hàng tại các hội chợ triển lãm, các sự kiện ngành… giúp doanh nghiệp tiếp cận khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Khác với các hình thức quảng cáo trực tuyến, brochure xây dựng cho phép doanh nghiệp truyền tải thông tin trực quan, sinh động giúp khách hàng dễ dàng tiếp nhận và ghi nhớ thông tin về doanh nghiệp.

Giới thiệu năng lực và kinh nghiệm của công ty một cách trực quan

Brochure xây dựng là nơi để doanh nghiệp trình bày đầy đủ và chi tiết về năng lực, kinh nghiệm, đội ngũ nhân sự, các dự án tiêu biểu đã thực hiện,… thông qua hình ảnh, video, sơ đồ… Việc trình bày thông tin một cách trực quan sẽ giúp khách hàng dễ dàng hình dung về năng lực và kinh nghiệm của doanh nghiệp, từ đó tạo dựng niềm tin và thu hút khách hàng tiềm năng.

Lợi ích brochure xây dựng
Brochure giới thiệu năng lực của công ty

Xây dựng niềm tin và uy tín cho doanh nghiệp

Brochure xây dựng được thiết kế đẹp mắt, chuyên nghiệp, cùng với nội dung thông tin đầy đủ, chính xác sẽ giúp doanh nghiệp tạo dựng hình ảnh thương hiệu uy tín trong mắt khách hàng. Niềm tin của khách hàng là yếu tố then chốt để thúc đẩy việc ra quyết định lựa chọn dịch vụ của doanh nghiệp.

Tăng tỷ lệ chốt hợp đồng

Brochure xây dựng cung cấp cho khách hàng đầy đủ thông tin về doanh nghiệp, dịch vụ và dự án, giúp khách hàng dễ dàng so sánh và đưa ra quyết định lựa chọn. Đây cũng là công cụ hỗ trợ đắc lực cho nhân viên bán hàng trong quá trình tư vấn khách hàng, từ đó tăng tỷ lệ chốt hợp đồng.

Tiết kiệm chi phí truyền thông

So với các hình thức quảng cáo khác như quảng cáo truyền hình, quảng cáo trực tuyến… brochure có chi phí marketing thấp hơn, nhưng hiệu quả thu hút khách hàng tiềm năng lại cao hơn. Từ đó tối ưu chi phí cho doanh nghiệp. 

Tổng hợp các mẫu thiết kế Brochure xây dựng ấn tượng

Dưới đây là tổng hợp các mẫu thiết kế Brochure đẹp, ấn tượng trong lĩnh vực xây dựng:

Mẫu brochure xây dựng đẹp
Brochure giới thiệu về các dự án, công trình xây dựng mà công ty đã thực hiện
Mẫu brochure xây dựng đẹp
Brochure giới thiệu về công ty xây dựng
Mẫu brochure xây dựng đẹp
Brochure giới thiệu hồ sơ năng lực và dự án tiêu biểu của đơn vị xây dựng
Mẫu brochure xây dựng đẹp
Brochure của công ty TNHH Cơ khí Xây dựng Phú Thịnh
Mẫu brochure xây dựng đẹp
Các dự án tiêu biểu của công ty xây dựng được giới thiệu chi tiết qua Brochure
Mẫu brochure xây dựng đẹp
Brochure giới thiệu công ty xây dựng Năm Dũng
Mẫu brochure xây dựng đẹp
Brochure giới thiệu về đơn vị xây dựng Ngôi Nhà Nhỏ
Mẫu brochure xây dựng đẹp
Mẫu brochure đơn giản nhưng chuyên nghiệp với gam màu đỏ – trắng chủ đạo
Mẫu brochure xây dựng đẹp
Brochure giới thiệu về dự án xây dựng Vinhomes Grand Park
Mẫu brochure xây dựng đẹp
Hồ sơ năng lực của công ty xây dựng được giới thiệu đầy đủ, chi tiết trong Brochure

Yếu tố tạo nên sức hút của Brochure xây dựng

Sức hút của Brochure xây dựng được tạo nên từ các yếu tố sau:

Nội dung

Tùy từng loại Brochure cũng như mục đích truyền tải của doanh nghiệp mà nội dung thể hiện sẽ khác nhau. Chẳng hạn, nếu brochure giới thiệu về công ty cần thể hiện được tổng quan công ty, lịch sử hình thành, giá trị cốt lõi, tầm nhìn và sứ mệnh. 

Trong khi đó brochure thiên về giới thiệu sản phẩm, dịch vụ xây dựng sẽ tập trung vào việc thể hiện các công trình mà công ty đã thực hiện. Hệ thống trang thiết bị, máy móc cùng đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp, có tay nghề cao. 

Hình ảnh

Để thu hút khách hàng, hình ảnh trong Brochure cần phải phù hợp với nội dung truyền tải. Bạn nên lựa chọn các hình ảnh tòa nhà lớn hoặc những thiết kế ấn tượng mà công ty đã xây dựng. Nên lựa chọn hình ảnh có độ phân giải cao để khi in ấn không bị vỡ nét. Ngoài ra, cần biết cách xây dựng bố cục hình ảnh hợp lý, kết hợp cùng màu sắc và font chữ để tăng tính thẩm mỹ. 

Hình ảnh sắc nét
Hình ảnh sử dụng trong Brochure sắc nét, chân thực

Chất liệu

Hiện nay, Brochure xây dựng được in ấn trên nhiều chất liệu khác nhau như: giấy Couche, giấy Kraft, giấy Ford, giấy mĩ thuật, giấy bóng… Nên lựa chọn các chất liệu giấy dày dặn, có độ bền cao để khi in ấn cho hình ảnh sắc nét, màu sắc chân thực. 

Kích thước

Hiện nay, brochure trong lĩnh vực xây dựng được thiết kế với đa dạng kích thước. Tuy nhiên, kích thước chuẩn nhất vẫn là A4 (210mm x 297mm). Với kích thước này, doanh nghiệp có thể thoải mái giới thiệu thông tin, hình ảnh. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng kích thước A5 (148mm x 210mm). Với kích thước A5 nhỏ gọn, bạn có thể mang theo bên người dễ dàng. 

In Đức Thành – Đơn vị thiết kế, in ấn Brochure xây dựng uy tín

In Đức Thành là công ty thiết kế và in ấn uy tín tại Hà Nội, chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế, in ấn Brochure xây dựng chất lượng cao, giá cả cạnh tranh. Với đội ngũ nhân viên thiết kế giàu kinh nghiệm và sáng tạo, cùng hệ thống máy móc in ấn hiện đại, Đức Thành luôn đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng.

Dưới đây là những lý do bạn nên chọn Đức Thành để thiết kế, in ấn Brochure xây dựng:

Đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp: In Đức Thành sở hữu đội ngũ thiết kế viên giàu kinh nghiệm và sáng tạo, luôn cập nhật những xu hướng thiết kế Brochure mới nhất,. Chúng tôi sẽ tư vấn và thiết kế cho bạn Brochure xây dựng độc đáo, thu hút và hiệu quả.

Hệ thống máy móc in ấn hiện đại: In Đức Thành trang bị hệ thống máy móc in ấn hiện đại, đảm bảo chất lượng in ấn sắc nét, sống động và bền màu. Brochure xây dựng của bạn sẽ được in ấn trên chất liệu giấy cao cấp, mang đến cảm giác sang trọng và chuyên nghiệp.

Xưởng in với hệ thống máy móc hiện đại
Xưởng in với hệ thống máy móc hiện đại

Giá cả cạnh tranh: Với hệ thống nhà xưởng hiện đại, quy trình làm việc khép kín, không qua khâu trung gian, Đức Thành cam kết cung cấp dịch vụ thiết kế và in ấn Brochure với giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường. Đặc biệt, khách hàng in càng nhiều, giá thành càng rẻ. Ngoài ra, Đức Thành luôn có chính sách giá ưu đãi đối với khách hàng thân thiết. 

Dịch vụ tận tâm: In Đức Thành luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe mọi yêu cầu của bạn và cung cấp dịch vụ tư vấn, thiết kế và in ấn Brochure một cách tận tâm và chu đáo nhất.

Hy vọng với các mẫu thiết kế Brochure xây dựng đẹp, ấn tượng trong bài sẽ giúp bạn có thêm nhiều ý tưởng để thiết kế mẫu Brochure cho công ty. Nếu có nhu cầu in ấn Brochure chất lượng, giá tốt, hãy liên hệ với In Đức Thành ngay hôm nay để được tư vấn và báo giá. 

 

Trần Thị Trang
Phạm Huyền Trang
Chu Thị Hương
Xem mục lục