Tổng hợp 8 kích thước tờ rơi thông dụng nhất hiện nay

Tờ rơi là hình thức quảng cáo được nhiều doanh nghiệp áp dụng. Tuy nhiên, khi thiết kế và in ấn, việc lựa chọn đúng kích thước tờ rơi vô cùng quan trọng. Mỗi loại tờ rơi với kích thước khác nhau sẽ phù hợp với mục đích quảng cáo riêng. Cùng In Đức Thành theo dõi bài viết để cập nhật kích thước của 8 loại tờ rơi thông dụng nhất hiện nay. 

Tổng hợp các kích thước tờ rơi thông dụng nhất 

Hiện nay, tờ rơi được in ấn theo khổ A3, A4, A5, A6… Mỗi loại khổ giấy tờ rơi sẽ có kích thước khác nhau. Cùng tìm hiểu chi tiết về kích thước của các loại tờ rơi ngay dưới đây!

Kích cỡ tờ rơi A3

Tờ rơi khổ giấy A3 có kích thước 29.7cm x 43cm. Loại tờ rơi này thường xuất hiện tại các siêu thị, cửa hàng… với mục đích quảng cáo các sản phẩm khuyến mãi đến khách hàng. Tờ rơi A3 có kích thước lớn, truyền tải được nhiều thông tin và đáp ứng nhu cầu quảng bá của doanh nghiệp. 

Tờ rơi kích thước A3
Tờ rơi kích thước A3

Kích thước tờ rơi A4

Tờ rơi chuẩn A4 phải đáp ứng kích thước chiều rộng x chiều dài là 21cm x 29.7cm. Đây cũng là loại tờ rơi được nhiều công ty, doanh nghiệp lựa chọn nhất hiện nay. Tờ rơi khổ A4 mang đến không gian đủ rộng để bạn có thể sáng tạo, thể hiện đầy đủ các thông tin về dịch vụ, sản phẩm của công ty. Hiện nay, tờ rơi kích thước A4 được ứng dụng để làm tờ rơi gấp 3 như tờ rơi giới thiệu trung tâm ngoại ngữ, dịch vụ spa, thẩm mỹ…

Tờ rơi kích thước A4
Tờ rơi kích thước A4

Kích thước tờ rơi chuẩn A5

Tờ rơi A5 có kích thước chuẩn là 10.5cm x 14.8cm. Kích thước này thích hợp để các doanh nghiệp có thể giới thiệu về sản phẩm, dịch vụ của công ty. Bạn có thể bắt gặp mẫu tờ rơi A5 ở dạng tờ rơi đen trắng trên các trụ điện, bức tường để giới thiệu về dịch vụ mua bán nhà đất, gia sư thông hút bể phốt… Hiện nay, tờ rơi kích thước A5 được nhiều công ty lựa chọn không chỉ vì sự tiện lợi mà còn nhờ giá thành phải chăng, tiết kiệm chi phí. 

Tờ rơi kích thước A5
Tờ rơi kích thước A5

Kích thước tờ rơi khổ A6

Tờ rơi khổ A6 tương tự như tấm bưu thiếp với kích thước 148mm x 105mm. Hiện nay, tờ rơi A6 được dùng để quảng cáo, tuyên truyền về một sự kiện hay khuyến mãi, ưu đãi nào đó của công ty. Đây là cách hiệu quả để marketing và thúc đẩy doanh số bán hàng cho doanh nghiệp. 

Kích thước tờ rơi khổ A6
Kích thước tờ rơi khổ A6

Kích cỡ tờ rơi khổ A7

Tờ rơi khổ A7 có kích thước tiêu chuẩn là 10.5cm x 7.4cm. Đây là mẫu tờ rơi nhỏ, được sử dụng với mục đích giới thiệu phiếu mua hàng. Vì kích cỡ không quá lớn do đó nội dung thể hiện trên tờ rơi này cần phải ngắn gọn, tối giản nhưng vẫn đảm bảo truyền tải thông điệp rõ ràng. 

Tờ rơi kích thước khổ A7
Tờ rơi kích thước khổ A7

Kích thước tờ rơi khổ DL

Tờ rơi khổ DL có kích thước 20.1cm x 9.9cm. Mẫu tờ rơi này chỉ bằng khoảng 1/3 của tờ giấy A4. Tờ rơi khổ DL thường được làm từ chất liệu giấy cứng và có thể gấp gọn trong chiếc phong bì. Trong những chiến dịch quảng cáo cần tính chất lịch sự, chuyên nghiệp thì tờ rơi khổ DL là sự lựa chọn lý tưởng. 

Kích cỡ tờ rơi khổ vuông

Hiện nay, giấy vuông thường phổ biến với các kích thước 140mm x 140mm; 148mm x 148mm và 210mm x 210mm. Tờ rơi giấy vuông thích hợp cho các chiến dịch quảng cáo qua thư trực tiếp vì kích thước và hình dạng của loại tờ rơi này nổi bật, thu hút hơn so với các tờ rơi thông thường. 

Tờ rơi khổ vuông
Tờ rơi khổ vuông

Kích cỡ in tờ rơi 10cm x 20cm

Kích thước in tờ rơi giá rẻ tại Hà Nội 10cm x 20cm khá nhỏ gọn, được dùng để quảng cáo sản phẩm cho các cửa hàng hoặc sự kiện của các công ty có quy mô nhỏ. Hiện nay, mẫu tờ rơi này được khá nhiều người ưa chuộng vì sự nổi bật về mẫu mã, kích thước cũng như chi phí đầu tư rẻ. 

Địa chỉ in ấn tờ rơi uy tín, đúng chuẩn

Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ in ấn tờ rơi quảng cáo uy tín, chất lượng thì Đức Thành là sự lựa chọn lý tưởng. Chúng tôi tự tin là đơn vị sản xuất trực tiếp, có xưởng in quy mô lớn trong top 1 Hà Nội. Với công nghệ in tiên tiến cùng đội ngũ chuyên viên thiết kế chuyên nghiệp, Đức Thành luôn mang đến những sản phẩm tờ rơi đẹp mắt, chuẩn kích thước.

Lựa chọn dịch vụ in ấn tờ rơi tại Đức Thành quý khách sẽ nhận được nhiều lợi ích như:

  • Đa dạng mẫu mã, kích thước tờ rơi như: tờ rơi A4, A5, A6, tờ rơi vuông…
  • Chất liệu giấy in cao cấp, dày dặn. 
  • Ứng dụng công nghệ in offset hiện đại mang đến chất lượng bản in tốt, hình ảnh chân thực, sắc nét. 
  • Tất cả các công đoạn từ thiết kế, in ấn đều được thực hiện tại xưởng, không qua khâu trung gian nên đảm bảo chi phí cạnh tranh nhất. 
  • In mẫu thử, test miễn phí cho khách hàng. 
  • Miễn phí giao hàng tận nơi tại nội thành Hà Nội. 
Đức Thành là đơn vị in tờ rơi uy tín, chất lượng
Đức Thành là đơn vị in tờ rơi uy tín, chất lượng

Trên đây là tổng hợp các kích thước tờ rơi tiêu chuẩn, thông dụng nhất hiện nay. Tùy theo nhu cầu cũng như mục đích sử dụng của công ty mà bạn có thể lựa chọn loại tờ rơi sao cho phù hợp nhất. Ngoài ra, nếu có nhu cầu in ấn tờ rơi, đừng quên liên hệ với Đức Thành để được hỗ trợ. 

Trần Thị Trang
Phạm Huyền Trang
Chu Thị Hương
Xem mục lục