Quy trình đặt in catalogue tại Đức Thành chuyên nghiệp

Quy trình đặt in catalogue là điều mà bất cứ khách hàng nào có nhu cầu sản xuất ấn phẩm cũng phải nắm rõ để thực hiện. Bên cạnh đó, bạn cũng cần biết một vào mẹo nhỏ trong khi thực hiện in ấn và lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín. Nếu đang hoang mang chưa biết phải bắt đầu từ đâu thì hãy cùng in Đức Thành khám phá ngay sau đây nhé.

Quy trình đặt in catalogue tại In Đức Thành

Không chỉ có các đơn vị cung cấp dịch vụ in ấn mới cần nắm được quy trình đặt in catalogue mà ngay cả khách hàng có nhu cầu cũng phải biết rõ. Từ đó, cùng nhau tạo nên các ấn phẩm ấn tượng và độc đáo nhất.

Quy trình đặt tin catalogue đảm bảo chặt chẽ
Quy trình đặt tin catalogue đảm bảo chặt chẽ

Mỗi đơn vị sẽ lại có những quy trình riêng tuy nhiên, vẫn đảm bảo theo các bước sau đây:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin in catalogue từ phía khách hàng

Đầu tiên trong các bước thực hiện in ấn catalogue đó chính là đơn vị tiếp nhận thông tin từ phía khách hàng. Bộ phận thực hiện nhiệm vụ này đó chính là chuyên viên tư vấn. 

Thông qua các tiêu chí được khách hàng đưa ra, đội ngũ tư vấn In Đức Thành sẽ đưa ra những giải pháp in ấn tối ưu nhất liên quan đến ấn phẩm. Trong đó bao gồm: quy cách sản phẩm, mẫu thiết kế, giá cả, phương thức vận chuyển, hợp đồng. 

Bước 2: Thiết kế ấn phẩm

Sau khi đã nắm bắt đầy đủ thông tin ban đầu từ phía khách hàng thì việc tiếp theo đó chính là thiết kế catalogue. Việc thiết kế này có thể do khách hàng thực hiện hoặc đơn vị in ấn nếu như bạn chưa có mẫu sẵn. 

Thiết kế ấn phẩm cho khách hàng
Thiết kế ấn phẩm cho khách hàng

Nếu khách hàng đã có bản thiết kế chỉ cần gửi file sang cho đơn vị in ấn. Đơn vị tiến hành chỉnh sửa lại một chút để làm sao chính xác và phù hợp với bản in.

Nếu chưa có mẫu catalogue, In Đức Thành sẽ giúp bạn lên ý tưởng và thiết kế. Với kho sản phẩm phong phú, các đơn vị in ấn sẽ tạo nên những mẫu catalogue phù hợp nhất để khách hàng lựa chọn.

Bước 3: In thử mẫu catalogue gửi đến khách hàng duyệt

Trong quy trình đặt in catalogue để tránh việc in sai gây tổn thất về tài chính, sau khi duyệt mẫu thiết kế, In Đức Thành sẽ tiến hành in thử và gửi đến khách hàng test mẫu. Cho đến khi nào khách hàng ưng ý thì doanh nghiệp mới chuyển sang tin đồng loạt với số lượng lớn.

Bước 4: In ấn 

Hiện nay, các ấn phẩm catalogue tại In Đức Thành đều được tiến hành in trên máy in công nghệ Offset, Flexo tiên tiến. Từ đó, tạo nên những sản phẩm đạt chuẩn theo mẫu đã duyệt.

Bước 5: Gia công số lượng lớn

Sau quá trình in ấn, đối với từng sản phẩm mà doanh nghiệp đặt in, đơn vị in ấn sẽ thực hiện các bước gia công bao gồm: cắt, cán màng, ép nhũ, in chữ nổi, bồi, bế,dán… Thông qua các bước này, ấn phẩm sẽ được nâng tầm để tạo dấu ấn khác biệt.

Thành phẩm sau khi in đảm bảo đúng với thiết kế
Thành phẩm sau khi in đảm bảo đúng với thiết kế

Bước 6: Kiểm tra thành phẩm cuối cùng

Sản phẩm được hoàn tất, đơn vị sẽ thống kê lỗi công đoạn sau đó tiến hành kiểm tra lại. Từ đó, giúp cho chất lượng bản in tốt nhất. Nếu như có lỗi xuất hiện, đơn vị sẽ khắc phục miễn phí cho khách hàng nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Bước 7: Giao hàng 

Tuỳ vào địa chỉ của quý khách hàng, In Đức Thành sẽ sắp xếp thời gian để giao hàng tận nơi trong thời gian nhanh nhất.

Bước 8: Dịch vụ hậu mãi

Cuối cùng là dịch vụ chăm sóc khách hàng và bảo hành. Có bất cứ thông tin phản hồi và đóng góp nào, khách hàng hoàn toàn có thể gửi về In Đức Thành để được giải quyết. Đội ngũ chăm sóc khách hàng luôn lắng nghe để cải thiện chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Mẹo đặt in catalogue hiệu quả, tiết kiệm

Để đảm bảo quy trình đặt in catalogue nhanh chóng, an toàn và hiệu quả, tiết kiệm, các doanh nghiệp cần ghi nhớ một vài mẹo nhỏ sau đây:

  • Đặt in số lượng lớn: Khi đặt in catalogue số lượng lớn, các đơn vị in ấn sẽ đưa ra mức giá ưu đãi dành cho khách hàng của mình. Vì thế, bạn hãy tận dụng ưu thế này để có được mức giá phù hợp nhất nhé.
  • Kiểm tra file kỹ: Khi đơn vị in ấn gửi file thiết kế và bản in mẫu đến, khách hàng hãy kiểm tra kỹ lưỡng, tránh sai sót. Vì sau khi in đồng loạt mà sai thì sẽ phải in lại gây ra nhiều tốn kém.
  • Lên kế hoạch in ấn: Lên kế hoạch in ấn sản phẩm từ sớm để không phải thực hiện quá gấp gáp khiến bạn mất thêm phụ phí.
Ghi nhớ một vài mẹo nhỏ để in ấn catalogue hiệu quả
Ghi nhớ một vài mẹo nhỏ để in ấn catalogue hiệu quả

Vì sao nên đặt in Catalogue tại in Đức Thành?

Bạn đang muốn tìm kiếm đơn vị in ấn catalogue đảm bảo uy tín, chất lượng? Vậy thì một cái tên không nên bỏ qua đó chính là in Đức Thành. Công ty sau nhiều năm phát triển luôn không ngừng nâng cao chất lượng cũng như cải tiến kỹ thuật, trang thiết bị để phục vụ khách hàng tốt nhất.

Việc in ấn catalogue tại Đức Thành đảm bảo:

  • Khách hàng là trung tâm: Công ty luôn được công ty tư vấn nhiệt tình, lắng nghe để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.
  • In ấn mọi lúc, đáp ứng nhu cầu của khách hàng ở mọi nơi: Bạn hoàn toàn yên tâm, cho dù ở bất cứ đâu khi có yêu cầu sử dụng dịch vụ đều sẽ được Đức Thành hỗ trợ. Bởi hiện nay, mọi việc đều được thực hiện trên nền tảng số và Logistics. Đối tác không cần phải gặp mặt trực tiếp vẫn có thể sử dụng được dịch vụ.
In Đức Thành – hỗ trợ in catalogue hiệu quả
In Đức Thành – hỗ trợ in catalogue hiệu quả
  • Giá thành in ấn catalogue cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay: Khi in ấn với số lượng lớn, khách hàng sẽ được giảm giá và chiết khấu theo phần trăm theo quy định của công ty. Đối tác thân thiết cũng sẽ có được những ưu đãi hấp dẫn nhất.
  • Cam kết chất lượng in hàng đầu với nguyên liệu chất lượng cao, đảm bảo nghiêm ngặt, tạo ra những sản phẩm ấn tượng nhất.
  • Áp dụng công nghệ in hiện đại nhất trên thị trường hiện nay đó chính là in Offset.
  • Hỗ trợ giao hàng tận nơi giúp tiết kiệm thời gian, công sức của khách hàng. 

Có thể thấy quy trình đặt in catalogue không hề đơn giản. Tuy nhiên, với sự trợ giúp của in Đức Thành, mọi yêu cầu của khách hàng đều sẽ được đảm bảo đáp ứng để đưa đến sản phẩm chất lượng nhất.

Trần Thị Trang
Phạm Huyền Trang
Chu Thị Hương
Xem mục lục