Các tiêu chí đánh giá nhà cung cấp dịch vụ in catalogue uy tín

Việc nắm được các tiêu chí đánh giá nhà cung cấp dịch vụ in catalogue uy tín sẽ giúp bạn lựa chọn được một đơn vị in catalogue uy tín. Từ đó không những tiết kiệm thời gian, chi phí mà quan trọng hơn hết là bạn sở hữu được một catalogue chất lượng với màu sắc bắt mắt. Cùng In Đức Thành tìm hiểu chi tiết các tiêu chí đánh giá 1 nhà cung cấp dịch vụ in catalogue uy tín, chuyên nghiệp ngay dưới đây!

Các tiêu chí đánh giá nhà cung cấp dịch vụ in catalogue uy tín, chuyên nghiệp

Để lựa chọn được một đơn vị in catalogue uy tín thì đòi hỏi bạn phải cần xem xét, đánh giá dựa trên rất nhiều tiêu chí khác nhau. Trong đó quan trọng nhất là 7 tiêu chí được bật mí ngay dưới đây:

Sự uy tín của nhà cung cấp dịch vụ in

Hiện nay trên thị trường có không ít các đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ in catalogue. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng uy tín và đảm bảo mang tới những sản phẩm in đạt chất lượng cao nhất tới khách hàng. Sự uy tín của nhà cung cấp dịch vụ in được thể hiện qua những tiêu chí như sau:

 • Lịch sử hoạt động: Xem xét thời gian hoạt động và kinh nghiệm của đơn vị trong ngành in ấn.
 • Thông tin rõ ràng: Một nhà cung cấp dịch vụ in ấn chuyên nghiệp sẽ có giấy phép kinh doanh rõ ràng. Đồng thời phải cung cấp tới khách hàng đầy đủ các phương thức liên lạc.
 • Phản hồi từ khách hàng trước: Các phản hồi, đánh giá từ những khách hàng trước đó sẽ phần nào cho biết được chất lượng dịch vụ và độ tin cậy của nhà cung cấp.
 • Các chính sách hậu bán hàng: Kiểm tra xem đơn vị in có chính sách đảm bảo chất lượng và hoàn trả sản phẩm nếu không đạt yêu cầu hay không. Một nhà cung cấp dịch vụ in uy tín sẽ luôn đảm bảo quyền lợi của khách hàng khi sử dụng dịch vụ.
Lựa chọn đơn vị in uy tín đóng vai trò vô cùng quan trọng
Lựa chọn đơn vị in uy tín đóng vai trò vô cùng quan trọng

Chất lượng sản phẩm/dịch vụ

Để đánh giá được chất lượng sản phẩm/dịch vụ của nhà cung cấp dịch vụ in có đảm bảo không, bạn có thể đánh giá dựa trên các tiêu chí như:

 • Chất lượng in ấn: Kiểm tra độ sắc nét, màu sắc, độ bền của sản phẩm in. Theo đó, các bản in phải đúng với mẫu thiết kế, màu sắc bắt mắt, chất liệu giấy mịn và không bị lỗi.
 • Công nghệ sử dụng: Đánh giá công nghệ in ấn của đơn vị, ví dụ như in offset, in kỹ thuật số hay in 3D và mức độ hiện đại của các thiết bị.
 • Nguyên vật liệu: Chất lượng giấy, mực in và các vật liệu khác sử dụng trong quá trình in ấn phải đảm bảo đạt tiêu chuẩn.

Hiệu suất cung cấp sản phẩm/dịch vụ

Hiệu suất cung cấp sản phẩm/dịch vụ của đơn vị in cũng rất quan trọng bởi có thể sẽ ảnh hưởng tới kế hoạch, công việc của doanh nghiệp. Khi tìm kiếm nhà cung cấp dịch vụ in catalogue, bạn nên lựa chọn những nhà cung cấp đảm ứng được thời gian hoàn thành đơn hàng đúng hạn. Cụ thể có một số tiêu chí quan trọng cần xem xét như:

 • Thời gian hoàn thành: Khả năng hoàn thành các sản phẩm in ấn đúng thời hạn hoặc thậm chí trước thời hạn cam kết với chất lượng đảm bảo.
 • Khả năng đáp ứng: Khả năng xử lý được những đơn hàng lớn trong một thời gian ngắn để có thể đáp ứng được các yêu cầu đột xuất của khách hàng.
 • Quy trình làm việc: Quy trình làm việc của đơn vị in từ khâu nhận đơn hàng, in ấn, kiểm tra chất lượng cho đến khi giao hàng phải đảm bảo sự chuyên nghiệp.
Đánh giá nhà cung cấp dịch vụ in catalogue uy tín qua thời gian hoàn thành công việc
Đánh giá nhà cung cấp dịch vụ in catalogue uy tín qua thời gian hoàn thành công việc

Giá thành, phương thức thanh toán

Giá thành và phương thức thanh toán cũng là một trong các tiêu chí đánh giá nhà cung cấp dịch vụ in catalogue uy tín bạn không nên bỏ lỡ. Theo đó, một đơn vị uy tín thường sẽ có mức giá cả hợp lý và không có quá nhiều sự chênh lệch so với mức giá chung trên thị trường. Ngoài ra, những đơn vị in ấn uy tín thường sẽ có các chính sách như giảm giá nếu in với số lượng lớn.

Bạn nên tham khảo mức giá dịch vụ in ấn từ nhiều nhà cung cấp khác nhau để lựa chọn được đơn vị phù hợp. Ngoài ra, nên lựa chọn đơn vị in cung cấp đa dạng các phương thức thanh toán như chuyển khoản, thanh toán qua thẻ, hoặc tiền mặt. Điều này mang tới sự linh hoạt, thuận tiện cho khách hàng trong quá trình sử dụng dịch vụ.

Dịch vụ khách hàng

Dịch vụ khách hàng của nhà cung cấp dịch vụ in ấn cũng là tiêu chí vô cùng quan trọng mà bạn cần cân nhắc. Các dịch vụ như dịch vụ chăm sóc khách hàng, dịch vụ đổi trả, bảo hành, chính sách vận chuyển sẽ giúp hỗ trợ cho việc cung cấp sản phẩm/dịch vụ tốt nhất.

Đặc biệt trong những trường hợp gặp vấn đề phát sinh như lỗi sản phẩm, sản phẩm không đảm bảo chất lượng, thiếu đơn…thì nếu một nhà cung cấp đã có các chính sách được quy định từ trước sẽ giúp khách hàng được bảo vệ quyền lợi.

Sự bền vững và lâu dài của nhà cung cấp

Nếu mối quan hệ giữa doanh nghiệp và nhà cung cấp dịch vụ in catalogue lâu dài và bền vững sẽ giúp quá trình vận hành của doanh nghiệp đi vào ổn định, giảm thiểu những chi phí tìm kiếm nhà cung cấp mới cũng như rủi ro khi lựa chọn một đơn vị in không uy tín. Khi đã có mối quan hệ hợp tác lâu dài, bạn có thể thỏa thuận những chiết khấu ưu đãi cho những đơn hàng tiếp theo, đặc biệt là những đơn hàng với số lượng lớn.

Những tiêu chí đánh giá nhà cung cấp dịch vụ in catalogue uy tín
Những tiêu chí đánh giá nhà cung cấp dịch vụ in catalogue uy tín

Rủi ro về tài chính của nhà cung cấp dịch vụ in

Một tiêu chí đánh giá và lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ in catalogue nữa cần phải kể đến là rủi ro về tài chính của nhà cung cấp. Tình hình tài chính của nhà cung cấp ổn định sẽ đảm bảo được nhà cung cấp có tiếp tục là đối tác đáng tin cậy của doanh nghiệp hay không.

Mách bạn cách đánh giá nhà cung cấp dịch vụ in catalogue uy tín

Bên cạnh các tiêu chí đánh giá nhà cung cấp dịch vụ in catalogue uy tín được chia sẻ ở trên thì dưới đây là bật mí một số mẹo nhỏ để nhận biết được một đơn vị in đáng tin cậy:

 • Tham khảo ý kiến khách hàng: Đọc đánh giá, phản hồi của các khách hàng trước đã từng sử dụng dịch vụ trên website, mạng xã hội sẽ giúp đánh giá được chất lượng dịch vụ của đơn vị in ấn. Bởi những ý kiến này thường sẽ phản ánh trực tiếp trải nghiệm của khách hàng về chất lượng dịch vụ.
 • Tìm hiểu thông tin nhà cung cấp: Với sự phát triển của Internet, hiện nay bạn có thể dễ dàng tìm kiếm được những thông tin liên quan tới nhà cung cấp dịch vụ in ấn như tìm hiểu thông qua website, fanpage,…
 • Yêu cầu báo giá và so sánh các nhà cung cấp khác nhau: Trước khi quyết định lựa chọn đơn vị in, bạn nên liên hệ nhiều nhà cung cấp khác nhau để yêu cầu báo giá chi tiết dịch vụ in catalogue của bạn. Sau đó đưa ra những so sánh về giá cả, chất lượng sản phẩm, thời gian hoàn thành và các dịch vụ đi kèm để từ đó lựa chọn được đơn vị uy tín.
 • Trao đổi trực tiếp với nhà cung cấp để đánh giá mức độ chuyên nghiệp: Nếu đặt in với số lượng lớn thì bạn có thể gặp gỡ hoặc trò chuyện trực tuyến với đội ngũ của nhà cung cấp để hiểu rõ hơn về họ, cách họ làm việc và cách họ xử lý yêu cầu, đáp ứng công việc.
 • Ghé thăm nhà xưởng: Việc trực tiếp ghé thăm nhà xưởng, cơ sở in ấn là cơ hội để bạn để kiểm tra cơ sở vật chất, trang thiết bị. Điều này giúp bạn phần nào đánh giá được điều kiện làm việc và môi trường sản xuất để đảm bảo rằng nhà cung cấp có khả năng đáp ứng nhu cầu in ấn của bạn không.
Một số mẹo đánh giá nhà cung cấp dịch vụ in catalogue uy tín
Một số mẹo đánh giá nhà cung cấp dịch vụ in catalogue uy tín

Đâu là nhà cung cấp dịch vụ in catalogue uy tín, chuyên nghiệp hiện nay?

Catalogue đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc xây dựng thương hiệu và cải thiện kết quả kinh doanh của một doanh nghiệp. Chính vì vậy nên bên cạnh nội dung, catalogue cần phải đảm bảo cả về mặt hình ảnh để tạo một ấn tượng tốt trong mắt khách hàng. Và một trong những yếu tố quan trọng góp phần tạo nên một catalogue hoàn chỉnh là đơn vị in ấn.

Nếu quý khách hàng đang tìm kiếm một nhà cung cấp dịch vụ in catalogue uy tín, chuyên nghiệp thì In Đức Thành là một trong những lựa chọn lý tưởng không nên bỏ lỡ. Chúng tôi là đơn vị đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành in ấn với các dịch vụ nổi bật như in catalogue, tờ rơi, hộp giấy, bao bì sản phẩm và nhiều mặt hàng khác.

In Đức Thành - Nhà cung cấp dịch vụ in catalogue uy tín, chuyên nghiệp
In Đức Thành – Nhà cung cấp dịch vụ in catalogue uy tín, chuyên nghiệp

Với dây chuyền sản xuất hiện đại và công nghệ in ấn tiên tiến, giấy đảm bảo đạt chuẩn, In Đức Thành cam kết mang tới cho quý khách hàng những sản phẩm in catalogue với chất lượng in ấn tốt nhất, màu sắc sống động và độ bền cao. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng luôn đảm bảo thời gian hoàn thành đúng hẹn và giá cả cạnh tranh, đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách hàng một cách tốt nhất.

Trên đây là bật mí các tiêu chí đánh giá nhà cung cấp dịch vụ in catalogue uy tín. In Đức Thành hy vọng qua những thông tin chia sẻ ở bài viết mang tới cho bạn đọc nhiều thông tin bổ ích để từ đó lựa chọn được một đơn vị in catalogue uy tín!

Trần Thị Trang
Phạm Huyền Trang
Chu Thị Hương
Xem mục lục