Lưu ý khi đặt in Catalogue, tránh mất tiền oan

Đặt in Catalogue hay bất kỳ loại dịch vụ in nào cũng có thể xảy ra sai sót mà bạn không thể lường trước được. Điều này có thể là sự cố không may đến từ nhà cung cấp hoặc ngay từ bước hợp tác thống nhất đầu tiên giữa hai bên. Dù là nguyên nhân do đâu thì một số lưu ý khi đặt in Catalogue trong bài viết sau của In Đức Thành sẽ giúp bạn tránh mất tiền oan cực hữu ích.

Một số lưu ý VÀNG khi đặt in Catalogue chất lượng

Nắm vững những lưu ý khi đặt in Catalogue dưới đây, bạn sẽ không phải lo lắng về các rủi ro không thể xử lý được có thể xảy ra trong quá trình in. Cụ thể như sau:

Chất lượng về hình ảnh phải đạt chuẩn theo yêu cầu sử dụng 

Một cuốn Catalogue thành công thu hút nhu cầu sử dụng của khách hàng thì phải đảm bảo được chất lượng hình ảnh của sản phẩm, dịch vụ. Hình ảnh được thể hiện trong cuốn Catalogue phải hấp dẫn, rõ nét nhưng vẫn đảm bảo tính trực quan, thực tế nhất có thể. Điều này giúp khách hàng hay đối tác dễ hình dung sản phẩm một cách nhanh chóng nhất.

Tất cả chúng nên được chụp với chất lượng cao bằng máy ảnh chuyên nghiệp. Thêm vào đó, nó cũng có thể được tạo lập từ các phần mềm thiết kế 3D với màu sắc chân thực, tươi sáng.

Chất lượng về hình ảnh phải đạt chuẩn theo yêu cầu sử dụng 
Chất lượng về hình ảnh phải đạt chuẩn theo yêu cầu sử dụng

Không chỉ vậy, các hình ảnh được chọn cũng phải tiêu biểu nhất của sản phẩm. Từ đó mới có thể thu hút và kích thích nhu cầu tiêu dùng của khách hàng nhanh chóng.

Bên cạnh đó, tuyệt đối không nên nhồi nhét, lạm dụng hình ảnh vào Catalogue. Bố cục thiết kế Catalogue nên ưu tiên sự đơn giản, sắp xếp khoa học, dễ nhìn.

Kích thước in Catalogue phù hợp với mục đích marketing

Kích thước hay khổ giấy in Catalogue nên tối ưu hóa sản phẩm đến tay khách hàng. Điều này cũng tránh gây lãng phí giấy trong quá trình in ấn. Không chỉ thế, lựa chọn sai khổ giấy còn làm tăng chi phí phát sinh và gây thiệt hại đáng kể cho doanh nghiệp bạn.

Nội dung hấp dẫn, kích thích nhu cầu tiêu dùng

Catalogue không cần quá nhiều nội dung mà chỉ cần tập trung làm nổi rõ các đặc tính, hình ảnh, thông số của sản phẩm. Từ đó, khách hàng và đối tác có thể đưa ra sự so sánh và chọn lựa các sản phẩm của thương hiệu một cách trực quan nhất.

Nội dung hấp dẫn, kích thích nhu cầu tiêu dùng
Nội dung hấp dẫn, kích thích nhu cầu tiêu dùng

Nội dung trong Catalogue cần cô đọng, súc tích, hạn chế từ ngữ lan man hay mô tả cảm nhận thái quá. Thêm vào đó, nội dung phải thực sự minh bạch, rõ ràng mà ai cũng có thể hiểu được.

Số lượng in ấn vừa đủ theo hợp đồng thỏa thuận

Khi in ấn Catalogue, bạn cũng cần xác định số lượng thành phẩm vừa đủ, nhất là đối với cả dạng quyển và dạng tờ lẻ. Việc này sẽ giúp giảm thiểu số lượng Catalogue thừa. Từ đó cũng giúp tiết kiệm đáng kể chi phí in ấn cho bạn. Đặc biệt, in số lượng ít sẽ đơn giản hơn nhưng đơn giá sẽ cao hơn so với in số lượng nhiều.

Chi phí in ấn đi kèm chất lượng ấn phẩm

Giá in Catalogue cũng phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau nhưng thường sẽ không quá chênh lệch so với thị trường. Hãy chú ý mức giá đơn vị in cung cấp để lựa chọn một mức giá phù hợp nhất. Giá thành quá rẻ cũng chưa chắc đã đảm bảo được chất lượng của Catalogue.

Chi phí in ấn đi kèm chất lượng ấn phẩm
Chi phí in ấn đi kèm chất lượng ấn phẩm

Sáng suốt lựa chọn đơn vị thiết kế Catalogue uy tín

Một công ty in ấn uy tín, chất lượng là bước cuối cùng trong quá trình tạo nên cuốn Catalogue. Cơ sở in chất lượng sẽ đưa ra được nhiều sự tư vấn tốt nhất cho bạn về mẫu thiết kế. Đồng thời, dịch vụ hậu mãi cũng sẽ được yên tâm hơn.

Mách bạn địa chỉ in Catalogue uy tín, chất lượng

Để phục vụ nhu cầu in ấn Catalogue của mọi người, ngày càng nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ in ấn này. Qua đánh giá của các khách hàng trên các trang web in ấn hay mạng xã hội, Công ty TNHH Sản xuất và dịch vụ Đức Thành đang là sự lựa chọn hàng đầu hiện nay.

Mách bạn địa chỉ in Catalogue uy tín, chất lượng
Mách bạn địa chỉ in Catalogue uy tín, chất lượng

Đơn vị luôn mong muốn trở thành đối tác đáng tin cậy của nhiều khách hàng. Với phương châm này, đơn vị luôn cố gắng không ngừng đổi mới các dịch vụ in Catalogue, tờ rơi, hộp giấy, bao bì sản phẩm,… Giá cả và dịch vụ của đơn vị cũng là yếu tố rất hấp dẫn khách hàng quay lại. Hãy cân nhắc các ưu điểm của đơn vị để có thể sở hữu cho doanh nghiệp mình ấn phẩm Catalogue đỉnh cao nhất.

Trên đây là toàn bộ những lưu ý khi đặt in Catalogue, tránh mất tiền oan mà bạn nên biết. Hy vọng qua những chia sẻ hữu ích của In Đức Thành, bạn sẽ tránh được những rủi ro không đáng có khi làm việc với các đối tác in Catalogue.

Trần Thị Trang
Phạm Huyền Trang
Chu Thị Hương
Xem mục lục