TOP 7+ Phần mềm thiết kế Catalogue đẹp, chuyên nghiệp và tốt nhất

Catalogue là một ấn phẩm truyền thông chuyên dùng để giới thiệu về doanh nghiệp, sản phẩm/dịch vụ và là công cụ hữu ích trong mọi chiến dịch truyền thông. Hiện nay, catalogue được sử dụng ngày càng phổ biến nên nhu cầu thiết kế chuyên nghiệp cũng tăng cao. Nếu bạn đang tìm các phần mềm thiết kế catalogue chuyên nghiệp và được đánh giá cao thì đừng bỏ lỡ những gợi ý dưới đây của chúng tôi.

Việc sử dụng phần mềm thiết kế catalogue chuyên nghiệp không chỉ giúp tối ưu hóa quá trình sáng tạo mẫu thiết kế mà còn hỗ trợ trong việc kiểm soát chi phí in ấn. Báo giá in catalogue có thể biến động tùy thuộc vào chất lượng và độ phức tạp của thiết kế, do đó việc lựa chọn phần mềm phù hợp là yếu tố quan trọng giúp bạn dễ dàng điều chỉnh thiết kế để phù hợp với ngân sách dự kiến.

1. Phần mềm thiết kế catalogue Adobe InDesign CC 

Đầu tiên, phải kể đến phần mềm đến từ Adobe – InDesign CC. Giống như các ứng dụng khác của Adobe, Adobe InDesign CC sở hữu những tính năng mạnh mẽ giúp tạo ra những cuốn catalogue chuyên nghiệp. Không chỉ cung cấp các công cụ đồ họa đa dạng và tiện ích, InDesign CC còn hỗ trợ việc dàn trang, giúp người dùng sửa đổi và xử lý nhanh chóng các cuốn catalogue dài và phức tạp.

Phần mềm thiết kế Catalogue Adobe InDesign CC

2. Phần mềm thiết kế catalogue Adobe Illustrator CC 

Adobe Illustrator CC là một trong những phần mềm thiết kế đồ họa vector được sử dụng để thiết kế catalogue phổ biến hiện nay. Nó không chỉ đáp ứng được hầu hết các yêu cầu của thiết kế đồ hoạ 2D (ngoại trừ chỉnh sửa ảnh), mà còn cho phép người dùng vẽ đồ hoạ nhanh chóng với các nét vẽ mượt mà, chỉnh sửa linh hoạt, dàn trang quảng cáo, phối màu, điều chỉnh kích thước và tạo ra các hiệu ứng phức tạp hơn.

Phần mềm thiết kế Catalogue Adobe Illustrator CC

3. Phần mềm thiết kế catalogue eBooksWriter PRO

eBooksWriter PRO có giao diện đa chức năng và được cập nhật thường xuyên, ứng dụng cho phép người dùng tạo ra các catalogue online với thiết kế đẹp và hiện đại nhất. Bên cạnh đó, eBooksWriter PRO còn hỗ trợ các định dạng HTML, EPUB và MOBI, giúp bạn xuất bản catalogue trên nhiều nền tảng khác nhau.

Phần mềm thiết kế Catalogue eBooksWriter PRO

4. Phần mềm thiết kế catalogue Microsoft Publisher 

Microsoft Publisher là một ứng dụng đa năng được cài đặt trên máy tính, giúp bạn tạo ra các ấn phẩm với nội dung hình ảnh đa dạng và chuyên nghiệp. Với công cụ này, bạn có thể tự do tạo nội dung cho catalogue, đồng thời sử dụng nhiều tính năng khác nhau để tạo ra một cuốn catalogue hấp dẫn.

Phần mềm thiết kế Catalogue Microsoft Publisher

5. Phần mềm thiết kế catalogue 3D Issue 

Với 3D Issue, bạn có thể thực hiện điều đó một cách dễ dàng nhờ vào các tính năng tích hợp sẵn. Hơn nữa, bạn cũng có thể chuyển đổi các tệp PDF của mình thành các ấn phẩm kỹ thuật số hấp dẫn. Đây là một trong những phần mềm thiết kế catalogue online đáng thử nhất hiện nay.

Phần mềm thiết kế Catalogue 3D Issue

6. Phần mềm thiết kế catalogue 3D Max

3D Max là một trong những phần mềm hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế đồ họa 3D, được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp truyền thông và giải trí. Với giao diện thân thiện và tính năng đa dạng, 3D Max giúp bạn tạo ra những catalogue online độc đáo và hấp dẫn khách hàng.

Phần mềm thiết kế Catalogue 3D Max

Phần mềm giúp hỗ trợ tối đa các hiệu ứng chuyển động và âm thanh trong ấn phẩm, cung cấp hệ thống bảo mật hoàn hảo. Do đó, đây được xem là một trong những phần mềm thiết kế catalogue bạn không nên bỏ qua.

7. Phần mềm thiết kế catalogue FlipBuilder 

FlipBuilder là một phần mềm thiết kế catalogue phổ biến được sử dụng rộng rãi. Ngoài việc làm việc với các tệp PDF, phần mềm này cung cấp một loạt các mẫu catalogue cho người dùng lựa chọn và sử dụng, giúp quá trình làm việc của bạn đạt hiệu quả cao nhất.

Phần mềm thiết kế Catalogue Flip Builder

8. Phần mềm thiết kế catalogue Dcatalog 

Dcatalog là một công cụ tạo catalogue trực tuyến. Với giao diện thân thiện và dễ sử dụng, dù là người mới bắt đầu, công cụ này gây ấn tượng với khả năng tích hợp mua sắm trực tiếp từ các sàn thương mại điện tử ngay trong danh mục của catalogue, tạo ra trải nghiệm thuận tiện cho khách hàng.

Phần mềm thiết kế Catalogue Dcatalog

9. Phần mềm thiết kế catalogue Scribus

Sự đa dạng của bảng màu là điểm nổi bật của Scribus. Phần mềm sử dụng mã nguồn mở hoàn toàn miễn phí giúp mang đến không gian thiết kế chuyên nghiệp mà còn mang lại sự sáng tạo với hơn 200 bảng màu phong phú.

Phần mềm thiết kế Catalogue Scribus

Lựa chọn đúng phần mềm thiết kế catalogue là bước đầu tiên quan trọng trong quá trình tạo ra một ấn phẩm chất lượng. Kết hợp việc sử dụng phần mềm với việc áp dụng các hướng dẫn thiết kế catalogue sẽ giúp bạn nắm bắt các nguyên tắc cơ bản và tiên tiến, từ đó tạo ra những thiết kế không chỉ thu hút mà còn phản ánh chính xác thông điệp thương hiệu bạn muốn truyền đạt.

Trên đây là tổng hợp 9+ phần mềm thiết kế catalogue tốt và chuyên nghiệp nhất. Hy vọng thông tin trong bài sẽ hữu ích và giúp bạn chọn được phần mềm phù hợp nhất.

Trần Thị Trang
Phạm Huyền Trang
Chu Thị Hương
Xem mục lục